Son Ye Jin trẻ trung là thế nhưng cứ đánh son đỏ là bị dìm, tự cộng cho nhan sắc thêm 5 tuổi

Ber, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:16 30/05/2021

Màu son đỏ có phần không hợp với nhan sắc ngọt ngào của Son Ye Jin.

Son Ye Jin vốn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí châu Á. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người mê mẩn. Dù năm nay đã ở tuổi U40 nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, làn da căng bóng mịn màng. Tuy nhiên dù xinh vậy nhưng Son Ye Jin lại là khắc tinh với son đỏ, cứ đánh màu son này trông cô lại già đi 5 tuổi, nhan sắc cũng kém đẹp đi vài phần.

Son Ye Jin vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Cô thường gắn liền với lối makeup đơn giản, họa mặt tự nhiên giúp cô trông càng trẻ trung, trong trẻo, "hack" tuổi đáng kể.

Trong hình ảnh mới đây, Son Ye Jin gây bất ngờ khi đổi sang style sang chảnh hiện đại, diện áo khoác da báo, makeup đậm. Tuy nhiên tông son đỏ trầm có phần không hợp với nữ diễn viên, tạo cảm giác cô trông dừ hơn so với thường lệ.

Son Ye Jin trẻ trung là thế nhưng cứ đánh son đỏ là bị dìm, tự cộng cho nhan sắc thêm 5 tuổi - Ảnh 2.

Dù rất xinh đẹp nhưng Son Ye Jin lại không hợp với tông son đỏ quyền lực. Tông son đỏ lạnh này hoàn toàn lệch tông với nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của nữ diễn viên.

Son Ye Jin trẻ trung là thế nhưng cứ đánh son đỏ là bị dìm, tự cộng cho nhan sắc thêm 5 tuổi - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận son đỏ giúp nhan sắc Son Ye Jin nhìn sang chảnh quyền lực hơn nhưng đồng thời cũng khiến gương mặt của cô trông già hơn, các đường nét cũng nhạt nhòa đi vài phần, không thực sự nổi bật so với những mỹ nhân khác.

Có lẽ đây cũng là lý do tại sao Son Ye Jin hiếm khi đánh son đỏ. Đa phần cô đều gắn bó với lối họa mặt nhẹ nhàng tự nhiên mà thôi.

Son Ye Jin trẻ trung là thế nhưng cứ đánh son đỏ là bị dìm, tự cộng cho nhan sắc thêm 5 tuổi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm