Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 17/02/2022

Còn đâu nữ hoàng cảnh nóng Son Ye Jin một thời?

Vừa phát hành phim mới lại vừa thông báo kết hôn, Son Ye Jin hiện đang là cái tên nóng nhất showbiz Hàn. Cái tên này càng nóng hơn bao giờ hết khi ở tập 1 của Tuổi 39, nhân vật của Son Ye Jin đã có ngay màn lên giường cùng trai lạ mới gặp 3 lần. Tuy nhiên màn "lên giường" này kém nhiệt hơn hẳn so với những gì mà Son Ye Jin từng thể hiện trước đây, thậm chí tất cả chỉ dừng lại ở cảnh hôn và khung cảnh căn phòng đầy mờ ảo.

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 1.

Mang tiếng là ngủ với nhau nhưng chỉ có cảnh hôn...

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 2.

Và khung cảnh chiếc giường đầy mờ ảo

Son Ye Jin vốn là nữ hoàng cảnh nóng màn ảnh Hàn. Mấy năm nay gần đây Son Ye Jin không đóng cảnh nóng quá táo bạo nhưng những phân cảnh tình cảm trai gái của cô luôn khiến khán giả phải bấn loạn vì độ bạo. Trước Hạ Cánh Nơi Anh, cô từng đóng cặp với Jung Hae In trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, đến nay đây vẫn là một trong số những phim truyền hình Hàn có nhiều cảnh giường chiếu nhất. Thậm chí chemistry của cặp chị em này còn bùng nổ tới mức khiến họ dính tin đồn hẹn hò.

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 3.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 4.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 5.

Ngược dòng thời gian lâu hơn nữa trước khi Son Ye Jin quen biết Hyun Bin từ bộ phim điện ảnh The Negotiation năm 2018, những cảnh nóng của cô đều thuộc hàng khá bạo. Cô từng có cảnh nóng gây tranh cãi với Kim Joo Hyuk trong Vợ Tôi Đã Kết Hôn, cảnh ân ái nhẹ nhàng với Lee Min Ho trong Personal Taste, cảnh giường chiếu nóng bỏng mắt với Ha Suk Jin ở Shark hay cảnh nóng đầu đời gần như lột sạch với Bae Yong Joon ở Tuyết Tháng Tư,...

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 6.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 7.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 8.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 9.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 10.

Son Ye Jin từng có thời bạo dạn thế này!

Chẳng biết sau Chị Đẹp Mua Cơm, Son Ye Jin muốn thay đổi hình ảnh, trở nên kín đáo, nhẹ nhàng hơn hay vì yêu Hyun Bin mà chị đẹp dè dặt với các bạn diễn. Thậm chí trên thảm đỏ họp báo Tuổi 39, Son Ye Jin cũng giữ khoảng cách với bạn diễn Kim Seon Woo. Hai người cùng lắm là chỉ khoác tay chứ không hề có những cử chỉ thân mật như cách mà Son Ye Jin đã làm với những bạn diễn trước đây.

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 11.
Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 12.

Son Ye Jin chỉ khoác tay Kim Seon Woo rất nhẹ nhàng

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 13.

Không hề có những cử chỉ thân mật

Son Ye Jin khác xưa quá rồi: Từ cảnh nóng đến họp báo đều giữ khoảng cách với bạn diễn, do yêu Hyun Bin chứ gì? - Ảnh 14.

Thậm chí là công khai nắm tay bạn diễn như hồi còn độc thân

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/son-ye-jin-khac-xua-qua-roi-tu-canh-nong-den-hop-bao-deu-giu-khoang-cach-voi-ban-dien-do-yeu-hyun-bin-chu-gi-20220217122056916.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày