Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 25/03/2017

Ngoài ra Seoul Fashion Week sắp tới còn chào đón một số tên tuổi khác từ Vbiz như Phí Phương Anh, Tam Triều Dâng, Milan Phạm...

Vượt qua các "thiên đường mua sắm" của châu Á như Hong Kong, Tokyo và Singapore, thủ đô Seoul của Hàn Quốc đang nổi lên như một trung tâm thời trang mới của khu vực, khiến các hãng kinh doanh xa xỉ phẩm hàng đầu thế giới đua nhau tìm cách tiếp cận thị trường tiềm năng này.

Cũng vì thế nên Seoul Fashion Week dường như ngày càng được coi trọng, thậm chí giới mộ điệu tứ phương đổ về đây còn nhiều hơn Tokyo Fashion Week vốn nổi danh đã lâu. Thế nên, Seoul Fashion Week không chỉ là nơi khởi tạo nên các xu hướng ảnh hưởng khắp châu Á mà còn là nơi hội tụ của những ngôi sao trên thế giới.

Mùa tới đây - Thu/Đông2017 - Seoul Fashion Week sẽ trở thành "mặt trận thời trang" của những cái tên lừng lẫy nhất Vbiz. Hiện nay nhiều ngôi sao đã khẳng định mình sẽ góp mặt tại đây. Có thể kể đến Sơn Tùng, Tóc Tiên, Phí Phương Anh, các hot girl như Milan Phạm và Tam Triều Dâng... đặc biệt còn có sự góp mặt của hai stylist nổi nhất Việt Nam là Kelbin Lei và Hoàng Ku.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 1.

Tham gia Seoul Fashion Week lần này, Sơn Tùng hứa hẹn sẽ mang lại những bộ cánh "cộp mác" M-TP và trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả Việt cũng như khán giả quốc tế.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 2.

Vốn sở hữu phong cách thời trang đậm chất "Hàn xẻng" nên quả thật, Sơn Tùng đến Seoul Fashion Week thì đúng là "cá gặp nước"!

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 3.

Cái tên tiếp theo khuấy đảo Seoul Fashion Week lần này chính là Tóc Tiên.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 4.

Tóc Tiên sẽ có sự trợ giúp của fashionisto Kelbin Lei, tựa như "hổ thêm cánh". Kelbin chia sẻ rằng đến với Seoul Fashion Week lần này anh chàng vẫn sẽ phát huy phong cách sở trường của mình: độc đáo, cá tính và unisex. Những thương hiệu được anh chàng lựa chọn cho bản thân gồm có Vetements, Raf Simons ,Off-White... ngoài ra còn có các thiết kế do anh chàng tự sáng tạo.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 5.

Nhưng với Tóc Tiên thì Kelbin Lei lại có nhiều sự lựa chọn để giúp nữ ca sỹ gợi cảm "make over". Kelbin tiết lộ rằng Tóc Tiên sẽ tham dự ít nhất 3 show diễn, còn anh thì góp mặt nhiều hơn. Phong cách mà Tóc Tiên hướng đến là sự đa dạng, thay đổi không ngừng. Lưu Ngọc Kim Khanh, Công Trí, Moschino... là những thương hiệu trong và ngoài nước sẽ đồng hành cùng Tóc Tiên trong sự kiện sắp tới.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 6.

"Nhân tố bí ẩn" tại Seoul Fashion Week lần này là Phí Phương Anh, Quán quân của The Face.

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 7.

Đồng hành cùng Phí Phương Anh là stylist Hoàng Ku. Đây quả là người bạn đường tuyệt vời bởi Hoàng Ku nắm trong tay nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại các Fashion Week nói chung và Seoul nói riêng. Chàng stylist Hà thành chia sẻ rằng tham dự Seoul Fashion Week lần này là một quyết định gấp rút, nên anh tập trung toàn lực để làm đẹp cho Phí Phương Anh thay vì chăm chút hình ảnh cá nhân. Mục tiêu của Hoàng Ku là "cập nhật kiến thức" thay vì "bon chen".

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 8.

Ngoài ra, Seoul Fashion Week mùa này còn chào đón hai gương mặt trẻ là Tam Triều Dâng...

Sơn Tùng, Tóc Tiên, Hoàng Ku, Kelbin Lei... đều góp mặt tại Seoul Fashion Week mùa này - Ảnh 9.

... và Milan Phạm. Hiện cả hai cũng đã gấp rút chuẩn bị cho lần xuất ngoại này với sự trợ giúp của các NTK trong nước. Có thể kết luận rằng, Seoul Fashion Week mùa này sẽ đặc biệt sôi động!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm