Sơn Tùng M-TP quay clip biểu diễn điệu nhảy “đau tay” trong “Hãy trao cho anh”, còn đặt cả thử thách riêng cho Sky

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 05/07/2019

Đây còn được xem là món quà ý nghĩa mà Sơn Tùng dành tặng cho Sky trong đúng ngày sinh nhật tuổi 25 của anh.

Hôm nay (5/7) là sinh nhật lần thứ 25 của Sơn Tùng. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, cũng nhằm mục đích "ăn mừng" MV "Hãy trao cho anh" lập vô số kỷ lục chỉ trong vài ngày ra mắt, Sơn Tùng đã thực hiện một clip để tái hiện điệu nhảy "đau tay" trong MV. Đây cũng là điệu nhảy tạo được khá nhiều ấn tượng với khán giả khi xem MV "Hãy trao cho anh".

Với phong cách đầy nam tính cùng biểu cảm đúng chất Sơn Tùng M-TP, clip kéo dài 55 giây này đã thu hút được sự chú ý lớn từ dân mạng ngay khi vừa đăng tải vài phút. Đặc biệt, ngoài clip, Sơn Tùng còn đặt ra thử thách cho khán giả hãy thực hiện lại điệu nhảy này của anh để có thể tạo hiệu ứng lan rộng hơn nữa. 

"Một ngày đẹp,một ngày bình yên, một ngày vui với vô vàn những lời chúc ý nghĩa từ gia đình, bạn bè, đặc biệt là từ my fans. Cảm ơn mọi người nhiều. Thôi thì cũng nên làm cái gì đó vui vui vào ngày tuyệt vời này. Có ai còn nhớ điệu nhảy "đau tay" trong "Hãy Trao Cho Anh". This is the challenge from me to you.  Let’s spread it out", Sơn Tùng viết.

Clip: Sơn Tùng tái hiện lại điệu nhảy "đau tay" trong MV "Hãy trao cho anh"

Điệu nhảy "đau tay" trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng là một trong những điểm gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách thực hiện điệu nhảy "đau tay" của Sơn Tùng chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14