Sơn Tùng M-TP lên báo Mỹ: Được gọi là "hiện tượng Châu Á", "Hãy Trao Cho Anh" nhận nhiều "lời có cánh"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 02/07/2019

Tên tuổi Sơn Tùng M-TP và MV “Hãy Trao Cho Anh” xuất hiện trên tạp chí chuyên về Hip Hop nổi tiếng của Mỹ khiến fan hâm mộ không khỏi nức lòng.

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", Sơn Tùng M-TP đã thể hiện rằng tên tuổi của anh không còn gói gọn trong Vpop. Mới đây, The Source - một tạp chí chuyên về Hip Hop có tiếng của Mỹ đã có bài đăng về màn trở lại của anh cùng sự hợp tác với rapper huyền thoại Snoop Dogg. Bài báo không những dành nhiều mỹ từ cho nam ca sĩ gốc Thái Bình mà còn liệt kê những thành tích "khủng" của MV "Hãy Trao Cho Anh" sau gần 1 ngày ra mắt.

Cụ thể, tạp chí này đã gọi Sơn Tùng M-TP là "hiện tượng Châu Á" và viết: "Vào mùa hè năm 2019 khó quên, hiện tượng Châu Á Sơn Tùng M-TP đã phát hành single bùng nổ mang tên "Hãy Trao Cho Anh" với sự góp giọng của Snoop Dogg - rapper tiên phong đến từ California. Những hình ảnh quyến rũ (của MV) đã gây ấn tượng, khiến sản phẩm thu về hơn 12 triệu view Youtube chỉ trong vòng 12 giờ, qua đó lọt top 10 MV thịnh hành trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất các công cụ tìm kiếm (blogosphere)".

Ngoài ra, tạp chí cũng cho rằng sự hợp tác của Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg là "hợp lý" và có khả năng mang về nguồn lợi nhuận lớn.

Sơn Tùng M-TP lên báo Mỹ: Được gọi là hiện tượng Châu Á, Hãy Trao Cho Anh nhận nhiều lời có cánh - Ảnh 1.

Bài viết về Sơn Tùng M-TP & "Hãy Trao Cho Anh" trên tạp chí Mỹ

Tạp chí The Source được thành lập vào năm 1988, chuyên đưa tin về Hip Hop và giải trí ở Mỹ. Đây cũng là tạp chí định kì chuyên về rap có tuổi đời lâu nhất thế giới. Thông tin về Sơn Tùng M-TP và "Hãy Trao Cho Anh" xuất hiện trên tạp chí này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, điều này thể hiện danh tiếng của nam ca sĩ đã vươn ra ngoài thị trường nội địa. 

Sơn Tùng M-TP lên báo Mỹ: Được gọi là hiện tượng Châu Á, Hãy Trao Cho Anh nhận nhiều lời có cánh - Ảnh 2.

Cú "bắt tay" giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg lên tạp chí Mỹ chứng tỏ danh tiếng nam ca sĩ đã vượt ra khỏi thị trường nội địa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày