Sơn Tùng M-TP đang gây chú ý khắp MXH nhưng cái kết lại chẳng vui vẻ gì, nhìn bằng chứng trên Instagram là rõ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 10/04/2022

Dù "làm này làm kia" trên MXH nhưng có vẻ như mọi thứ đang không như Sơn Tùng M-TP kỳ vọng?

Sơn Tùng M-TP đang khiến cõi mạng "săm soi" khi đồng loạt thay avatar đen ở fanpage chính thức 14 triệu follow, trang Facebook cá nhân cho đến trang của M-TP Entertainment, M-TP Talent, tài khoản Instagram, kênh YouTube... 

Sơn Tùng M-TP đang gây chú ý khắp MXH nhưng cái kết lại chẳng vui vẻ gì, nhìn bằng chứng trên Instagram là rõ! - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên trang Instagram cá nhân nam ca sĩ cũng unfollow toàn bộ tài khoản bao gồm các thành viên của công ty M-TP Entertainment, đối tác và cả cô người yêu tin đồn - Hải Tú.

Sơn Tùng M-TP đang gây chú ý khắp MXH nhưng cái kết lại chẳng vui vẻ gì, nhìn bằng chứng trên Instagram là rõ! - Ảnh 2.

Trước khi thay avatar, Sơn Tùng M-TP cũng đi "comment dạo" trên Facebook khiến netizen xôn xao cho rằng nam nghệ sĩ có thể sắp sửa comeback sau khoảng thời gian dài vắng bóng và đang muốn thu hút sự chú ý từ cõi mạng. Nhưng có vẻ như trái ngược với sự chú ý, theo thống kê từ trang Social Blade, Instagram của Sơn Tùng M-TP đang liên tục sụt giảm follower.

Sơn Tùng M-TP đang gây chú ý khắp MXH nhưng cái kết lại chẳng vui vẻ gì, nhìn bằng chứng trên Instagram là rõ! - Ảnh 3.

Tuy con số sụt giảm không quá khủng nhưng cũng đây cũng là một điều đáng buồn khi nam ca sĩ "làm này làm kia" nhưng lại không nhận thêm lượng follower như thường ngày.

https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-dang-gay-chu-y-khap-mxh-nhung-cai-ket-lai-chang-vui-ve-gi-nhin-bang-chung-tren-instagram-la-ro-20220410012612479.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm