Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 01/01/2017

MV "Lạc Trôi" mới nhất của Sơn Tùng khiến giới mộ điệu thời trang ngã ngửa với hình ảnh một thư sinh nho nhã thời phong kiến nhưng lại đi hẳn đôi sneaker vô cùng hiện đại.

Cứ mỗi lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là thêm một lần mạng xã hội tại Việt Nam bị khuấy đảo bởi Sơn Tùng. Bên cạnh ý tưởng MV, beat nhạc, ca từ thì thời trang trong các MV của Sơn Tùng cũng là đề tài để cư dân mạng săm soi. Và lần này, với "Lạc Trôi", họ đã tìm ra một điều khá khó hiểu.

"Lạc Trôi" dường như là MV được Sơn Tùng đầu tư cầu kỳ nhất. MV Lạc trôi kể về một ông vua đang đứng trên đỉnh cao quyền lực, sở hữu mọi thứ nhưng lại cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cung điện nguy nga, rộng lớn. Tất cả nhìn vào đều thấy ông vua này rất lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, tận sâu trong con người của ông lại sống rất tình cảm, luôn đi tìm tình yêu đích thực dù bên cạnh có rất nhiều giai nhân. Điều lạ là ông vua này mặc đồ cổ trang đẹp mắt nhưng lại đi giày... sneaker. Đây hẳn là chi tiết thời trang phi logic nhất trong cả MV.

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 1.

Trong khá nhiều phân đoạn, "ông hoàng" Sơn Tùng diện đồ cổ trang cầu kỳ nhưng lại lững thững bước đi trên đôi sneaker đồng điệu.

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 2.

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 3.

Cận cảnh đôi sneaker "lạc quẻ" giữa khung cảnh cổ trang của "Lạc Trôi".

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 4.

Chắc bạn đang tự hỏi đây là đôi sneaker của Adidas hay Nike? Sai tất, của... Bitis, một thương hiệu giày dép trong nước với khẩu hiệu muôn thuở là "Nâng niu bàn chân Việt". Đôi giày này có giá dưới 1 triệu đồng.

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 5.

Ở một phân cảnh khác, đôi sneaker được thay bằng giày lông.

Sơn Tùng đi cả giày... Bitis lẫn Gucci trong MV mới đang gây xôn xao - Ảnh 6.

Và đó là đôi giày lông của Gucci, có giá lên đến 25 triệu đồng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm