Son môi là cứu tinh của sao nhưng thi thoảng lại là đòn chí mạng đáng sợ phết chứ chẳng đùa

GG, Theo Báo dân sinh 07:30 10/05/2020

Nếu không khéo léo thì son môi lại trở thành nhân tố bóc mẽ các người đẹp.

Thường thì, son môi vẫn luôn là vị cứu tinh cho các ngôi sao. Người ta đôi khi không cần makeup cầu kỳ cũng được mà chỉ cần đánh son thôi là đủ xinh. Tuy nhiên, quy tắc ấy sẽ không còn đúng nữa nếu các sao chọn son nude bợt bạt, không hợp tông da và khiến tổng thể trông suy nhược đáng kể. Đừng cho rằng chỉ sao Việt mới không hợp son nude nhé mà đôi khi cả sao quốc tế cũng rơi vào thảm cảnh này đấy.

Đối lập với son nude là các màu son tối màu, siêu đậm kiểu xanh đen/tím/nâu trầm. Đây là những tông cực-cực khó đánh và rất kén mặt, kén style. Nhiều sao vì đu theo trend son bầm kiểu này mà bị dân tình ví von là trông như vừa "trúng độc" đó nha. Thế mới thấy, bắt trend tốt đôi khi cũng không phải là một ý hay.

Bên cạnh việc chọn màu sai màu son thì các sao nhiều khi cũng mắc lỗi trong khâu thao tác. Hệ quả là họ phải xuất hiện trên báo với loạt ảnh răng dính son nhem nhuốc. Tình trạng này rất dễ xảy ra khi sao bặm môi lúc đánh son bóng, son satin. Đây là lỗi cực kỳ thường gặp đấy chứ chẳng lạ lẫm gì đâu.

Và cuối cùng, không thể không kể đến lỗi đánh son nhem nhuốc do các sao đu theo trend đánh lòng môi nhưng không tán kỹ. Lỗi này càng khó cảm hơn khi các nữ chính có đôi môi khô nứt như môi của Kwon Nara, Han So Hee hay Nam Em. Một tip để tránh đi vào vết xe đổ này là bạn hãy dưỡng môi thật kĩ trước đó và để cẩn thận hơn nữa thì hãy dùng cọ đánh son chuyên dụng nhé.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm