Sởn da gà thánh mai mối Lee Min Ho: Đóng cặp với ai là người đó cưới, hết Park Shin Hye, Son Ye Jin giờ đến Gong Hyo Jin?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 01/04/2022

Xem chừng ra Lee Min Ho còn phải đi đám cưới bạn diễn dài dài.

Lee Min Ho là nam thần đình đám hàng đầu màn ảnh xứ Hàn, anh từng đóng cặp với rất nhiều bạn diễn xinh đẹp và nổi tiếng. Thế nhưng dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp đến khó tin: Lee Min Ho cứ đóng cặp với ai là người đó sẽ kết hôn, còn anh vẫn lẻ bóng 1 mình.

Loạt bạn diễn của Lee Min Ho đều đã kết hôn hết cả gồm Park Shin Hye (đóng cùng The Heirs), Son Ye Jin (đóng cùng Personal Taste), Kim Hyun Joong (đóng cùng Vườn Sao Băng). Mới đây nhất, 1 bạn diễn của Lee Min Ho cũng sắp có thể trở thành cô dâu, đó chính là Gong Hyo Jin.

Sởn da gà thánh mai mối Lee Min Ho: Đóng cặp với ai là người đó cưới, hết Park Shin Hye, Son Ye Jin giờ đến Gong Hyo Jin? - Ảnh 2.

Lee Min Ho vừa công bố sắp "nên duyên" với Gong Hyo Jin...

Sởn da gà thánh mai mối Lee Min Ho: Đóng cặp với ai là người đó cưới, hết Park Shin Hye, Son Ye Jin giờ đến Gong Hyo Jin? - Ảnh 3.

... thì cô và bạn trai kém 10 tuổi đã có tin kết hôn

Chỉ mới cách đây 4 ngày, nam diễn viên và Gong Hyo Jin đã xác nhân sẽ "nên duyên" trong phim mới Ask The Stars. Đến ngày 31/3, Gong Hyo Jin đi dự hôn lễ Hyun Bin và Son Ye Jin. Tại đây, cô đã bắt được hoa cưới của cô dâu, làm dấy lên dự đoán nữ diễn viên sẽ trở thành người tiếp theo lên xe hoa.

Không để dân tình phải đợi lâu, đến hôm nay (1/4), Gong Hyo Jin đã công khai hẹn hò bạn trai Kevin Oh. Nam ca sĩ là người chiến thắng cuộc thi Superstar K7 và kém nữ diễn viên 10 tuổi. Đến giờ này thì dường như việc Lee Min Ho là "ông mai", đóng phim với ai là người ấy liền có đôi có cặp đã trở thành quy luật.

Park Shin Hye giờ đã là vợ Choi Tae Joon

Son Ye Jin thì vừa mới cưới Hyun Bin vào ngày hôm qua xong

Sởn da gà thánh mai mối Lee Min Ho: Đóng cặp với ai là người đó cưới, hết Park Shin Hye, Son Ye Jin giờ đến Gong Hyo Jin? - Ảnh 6.

Kim Hyun Joong cũng đã xác nhận sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Sự trùng hợp dở khóc dở cười này diễn ra quá nhiều lần làm dân mạng không ngừng bàn tán. Thương Lee Min Ho lắm, bạn diễn đã có đôi có cặp hết cả mà sao anh vẫn cứ lẻ loi thế này...

Sởn da gà thánh mai mối Lee Min Ho: Đóng cặp với ai là người đó cưới, hết Park Shin Hye, Son Ye Jin giờ đến Gong Hyo Jin? - Ảnh 7.

Xem chừng ra Lee Min Ho còn phải đi đám cưới bạn diễn dài dài

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/son-da-ga-thanh-mai-moi-lee-min-ho-cu-dong-cap-voi-ai-la-nguoi-do-cuoi-gio-den-luot-gong-hyo-jin-du-phim-chua-len-song-20220401175013733.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm