Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ

Tô Diệp, Theo TTVH 14:36 28/03/2023

Căn phòng mà nhiều cô nàng Gen Z mê mẩn là đây!

Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) từng được biết đến là nữ sinh hot nhất Sài Gòn. Độ hot của Võ Ngọc Trân có thể nói là do sự kết hợp của nhiều yếu tố: nhan sắc cuốn hút, thành tích học tập và kinh doanh ấn tượng.

Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ - Ảnh 1.

Võ Ngọc Trân

Cô nàng đã tập tành kinh doanh từ khá sớm, lúc đó chỉ tròn 16 tuổi. Đến năm 2020, tức là chỉ 3 năm sau, Võ Ngọc Trân đã sở hữu 4 thương hiệu trong đó 1 thương hiệu đã có cửa hàng ở giữa Quận 1 đắt đỏ. Vào khoảng thời điểm đó, cô nàng Gen Z này đã tiết lộ rằng thu nhập của mình hơn 300 triệu/ tháng, doanh thu kinh doanh lên đến tiền tỷ. Cũng trong năm đó, Võ Ngọc Trân nhiều lần khiến nhiều người bất ngờ khi khoe có 2 sổ tiết kiệm hay mua nhà 7,5 tỷ đồng dù chỉ mới 19 tuổi.

Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ - Ảnh 2.

Võ Ngọc Trân tiết lộ doanh thu cửa hàng vào năm 2020

Cô nàng cũng sở hữu 2 quyển sổ tiết kiệm và mua nhà

Mới đây, cô nàng đã hé lộ một số góc trong không gian sống của mình. Căn phòng này có tông màu chủ đạo là hồng pastel cực dễ thương với những món đồ nội thất xinh xắn, nữ tính. Cô bạn cũng tiết lộ trên MXH cá nhân rằng bản thân thích bàn trang điểm nhất, khá lớn với nhiều ngăn giúp đựng đồ makeup dễ dàng hơn. Kệ tủ này cũng có màu hồng nhẹ nhàng trang nhã.

Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ - Ảnh 4.

Không gian ngủ có giường khá lớn với ga giường và chăn màu trắng có hoạ tiết khá độc đáo. Trong căn phòng, dễ dàng bắt gặp những món đồ nhiều màu sắc, dễ thương chẳng hạn như tấm thảm với hoạ tiết hoa lớn, hay các kệ được dán rất nhiều sticker.

Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, phòng tắm có tông màu trắng, được sắp xếp gọn gàng. Các đồ dùng cũng được gia chủ lựa chọn cẩn thận với phong cách chung khá đáng yêu.

Soi phòng ngủ toàn màu hồng của Võ Ngọc Trân - nữ sinh từng hé lộ kiếm 300 triệu/ tháng, 19 tuổi đã tự tay mua nhà 7,5 tỷ - Ảnh 7.

Chia sẻ về việc kinh doanh của mình, gái xinh 2k1 cho biết: "Thực ra gia đình mình cũng khá giả nên không phải động lực kinh doanh của mình là kiếm tiền nhưng nó giống như 'máu' sẵn trong người. Năm 16 tuổi, mình được mẹ nuôi gửi đồ đạc, mỹ phẩm của Nga về cho dùng. Ban đầu mình dùng không hết nên bán rồi dần dần quen hơn, mình nhờ mẹ nuôi gửi thêm cho về để thực sự kinh doanh. 3 tháng hè năm đó mình mua được chiếc xe Liberty". Từ ngày kinh doanh, cô nàng Gen Z này hoàn toàn có thể tự lập mọi thứ, tiền học tự đóng, tiền quần áo tự mua.

Nói về việc kinh doanh từ bé của bản thân, Võ Ngọc Trân nhấn mạnh rằng: "Nếu bây giờ không cố thì sau này cũng phải cố và có nhà có xe xong chính là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời".

Một số hình ảnh đời thường của Võ Ngọc Trân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày