Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng

Hồng Ngọc, Theo Helino 22:24 04/01/2020

Người hâm mộ đã đếm được ít nhất 8 lần Hoàng tử George mặc cùng một kiểu áo khi xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của hoàng gia, lần đầu tiên là vào năm 2015.

Mới đây, hoàng gia Anh vừa phát hành bức chân dung mới gồm Nữ hoàng và 3 người kế vị cao nhất: Thái tử Charles, Hoàng tử William và Tiểu Hoàng tử George. Dĩ nhiên trong số đó, Tiểu Hoàng tử vẫn tiếp tục là nhân vật được fan chú ý nhiều nhất bởi cậu bé vừa mang vẻ dễ thương của một đứa trẻ, vừa sở hữu nét đẹp "thần sầu" cùng phong thái ngút trời của một vị vua tương lai, khiến trái tim các bà, các mẹ, các chị đều phải xốn xang.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 1.

Ảnh chụp Nữ hoàng và 3 người thừa kế cao nhất của Hoàng gia Anh, được chụp vào Giáng sinh năm 2019.

Không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình cao phổng so với năm 2018, fan còn để ý thấy có một chi tiết vô cùng đặc biệt trong cách ăn mặc của Hoàng tử 6 tuổi mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện trang trọng của hoàng gia: cậu bé luôn mặc kiểu áo sơ mi trắng có viền ở cổ, tay và đường cúc áo.

Người hâm mộ đã đếm được ít nhất 8 lần chiếc áo này đồng hành cùng Hoàng tử kể từ khi cậu xuất hiện lần đầu trong bức ảnh chân dung người thừa kế hoàng gia năm 2015. Chiếc áo năm ấy có tay dài và viền màu xanh da trời, kết hợp cùng chiếc quần short kaki xanh mực, cùng tone với chiếc cà vạt của cha và trang phục của ông nội và bà cố. Hoàng tử bé cười tươi với đôi má phúng phính, đỏ ửng đã hớp hồn biết bao người hâm mộ.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 2.

Người hâm mộ đếm được ít nhất 8 lần Tiểu Hoàng tử diện cùng một kiểu áo khi tham dự các sự kiện trang trọng.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 3.

Hoàng tử George lần đầu xuất hiện trong kiểu áo sơ mi trắng có viền năm 2015.

Cũng trong năm 2015, hoàng gia anh đón thêm một thành viên mới, Công chúa Charlotte. Chụp hình kỷ niệm cùng em gái vừa chào đời, George diện bộ trang phục tương tự.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 4.

Hoàng tử bé chụp ảnh kỷ niệm cùng em gái mới chào đời năm 2015.

Lần thứ ba công chúng bắt gặp Hoàng tử bé mặc áo sơ mi viền là vào sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng năm 2016. Kiểu áo của George tiếp tục xuất hiện trong các buổi lễ Trooping the Colour tại ban công cung điện Buckingham 2016 và 2018 với phiên bản tay ngắn.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 5.

Hoàng tử George tại sự kiện Trooping the Colour năm 2016.

Cậu bé cũng chào đón sinh nhật lần thứ năm của mình trong chiếc áo yêu thích vào tháng 7/2018. Chỉ 3 tháng sau, Tiểu Hoàng tử tiếp tục chọn phiên bản dài tay của mẫu áo, kết hợp cùng chiếc quần nhung xanh dài chững chạc khi tham dự hôn lễ của Công chúa Eugenie.

Kiểu áo quen thuộc đồng hành cùng Hoàng tử nhỏ trong ngày sinh nhật 5 tuổi của mình và trong hôn lễ của một Công chúa.

Và gần đây nhất là dịp Giáng sinh năm 2019, cậu bé vẫn đến dự tiệc của Nữ hoàng với phong cách thời trang quen thuộc, cùng người thân ghi hình lại những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như chụp hình "tứ đại đồng đường" cùng cha, ông nội và bà cố. Điều khác biệt lớn nhất so với mọi năm chính là sự trưởng thành của Tiểu Hoàng tử cũng như phong thái ngày càng đĩnh đạc, ra dáng một người anh của gia đình và một người thừa kế của hoàng gia.

Soi lại hình cũ hình mới của Hoàng tử George, fan hí hửng phát hiện cậu bé chỉ mặc độc một kiểu áo trong các sự kiện trang trọng - Ảnh 7.

Hoàng tử George diện kiểu áo ưa thích tham dự tiệc Giáng sinh hoàng gia năm 2019.

Liên tục đồng hành cùng Tiểu Hoàng tử trong những dịp quan trọng, có lẽ chiếc áo sơ mi trắng có viền đã trở thành trang phục "đánh dấu thương hiệu" của cậu bé. Người hâm mộ chắc hẳn sẽ còn mong chờ những lần xuất hiện tiếp theo của George và để ý tới chiếc áo huyền thoại này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm