Soi kỹ "vật thể lạ" trong miệng người phụ nữ, ai cũng khiếp sợ và đi kiểm tra răng miệng ngay

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 11:00 25/10/2017

Không chỉ sở hữu hàm răng thưa thớt với phần lợi tụt sâu, một nữ bệnh nhân tại Ấn Độ còn khiến người đối diện phải “nôn thốc nôn tháo” với phần khoang miệng lúc nhúc toàn giòi, bò ngổn ngang khắp nơi.

Khi ghé tới phòng khám, người phụ nữ tại Ấn Độ đã khiến các bác sĩ vô cùng kinh hãi với hàm răng thưa thớt, ố vàng lâu ngày cùng phần lợi bị tụt sâu khiến bộ phận chân răng lộ hẳn ra bên ngoài.

Một nhân chứng cho biết: "Đằng sau bờ môi của bà này ẩn chứa hàng chục con giòi đang bò lúc nhúc, thậm chí loài kí sinh gớm ghiếc còn xâm chiếm luôn cả khu vực khoang má và mảng lợi thiếu răng".

Người phụ nữ với khoang miệng chứa toàn giòi.

Mặc dù không có thêm thông tin chính xác nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng người phụ nữ nói trên đã mắc phải chứng bệnh "giòi ký sinh" myiasis – ghép lại bởi hai từ tiếng Latin là "myia" (ruồi) và "iasis" (bệnh tật).

Nguyên nhân là do trứng ruồi xâm nhập vào khu vực mô mềm của con người, chủ yếu là thông qua miệng vết thương hở, tiếp xúc với nguồn nước bị ô nhiễm hoặc sử dụng thực phẩm chưa được nấu chín.

Thứ trứng này sẽ nở ra ấu trùng và chúng thường tiếp tục sinh trưởng bằng cách gặm nhấm hết vùng mô xung quanh. Trong một số trường hợp thì ấu trùng ruồi còn có thể ký sinh trực tiếp trên phần da không bị thương.

Soi kỹ vật thể lạ trong miệng người phụ nữ, ai cũng khiếp sợ và đi kiểm tra răng miệng ngay - Ảnh 2.

Sau khi vén phần môi lên trên, vị bác sĩ tại Ấn Độ đã "suýt thì ngất" trước cảnh tượng giòi bò đầy trong miệng của nữ bệnh nhân.

Soi kỹ vật thể lạ trong miệng người phụ nữ, ai cũng khiếp sợ và đi kiểm tra răng miệng ngay - Ảnh 3.

Nếu không được phát hiện kịp thời, những con giòi này sẽ tấn công trực tiếp vào não của bệnh nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm