Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm thì hết 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”!

Banana, Theo Helino 15:06 11/08/2019

Hay vì tự thấy mình xinh đẹp quá nên “nữ thần du lịch” Phương Ly nhà ta không nỡ xóa bớt tấm nào nhỉ?

Dù mang tiếng là ca sĩ nổi tiếng hay người có sức ảnh hưởng đến công chúng, thế nhưng có một sự thật rằng các sao Việt nhà ta vẫn có một sở thích to bự như bao người bình thường khác, đó là đi du lịch. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng còn khiến các fan thán phục vì thành tích vi vu đó đây cực "khủng" của mình. Một trong số đó chính là nữ ca sĩ Phương Ly.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 1.

Phương Ly đích thị là một trong những "nữ thần du lịch" với thành tích vi vu khắp nơi ấn tượng của showbiz Việt hiện tại!

Nổi lên như một hiện tượng qua hàng loạt bản hit đình đám như Mặt trời của em, Thằng điên, Anh là ai,… Phương Ly không chỉ đốn tim khán giả bởi nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm", giọng hát trong trẻo, ngọt ngào mà còn là "bảng vàng" danh sách các địa điểm cô nàng đã đi qua. Lướt Instagram @may__lily với hơn 1,6 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ, bạn sẽ bắt gặp vô vàn chuyến đi ở khắp nơi, từ Á sang Âu, từ Đông sang Tây đều đủ cả!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 2.

Instagram hơn 1,6 triệu lượt người theo dõi của Phương Ly chính là nơi cô thường cập nhật những khoảnh khắc du lịch của mình đến với các fan ở nhà.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 3.

Từ Á sang Âu, Đông sang Tây, Việt Nam hay nước ngoài, chỗ nào đẹp và nổi tiếng Ly đều "chơi" hết!

Vi vu khắp nơi, có lúc Phương Ly vừa lưu diễn kết hợp đi chơi, có khi đi tự túc cùng bạn bè hoặc chị gái Phương Linh. Ngắm nhìn loạt ảnh du lịch của cô nàng, các fan tha hồ học cách mix & match đồ khi đi du lịch, cũng như bắt chước cả những kiểu pose dáng "thần thánh" từ idol! Mỗi tấm ảnh Phương Ly đăng tải đều nhận về hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt thích kèm "cơn mưa" lời khen trên Instagram. Quả là một cái tên sáng giá trong là "travel girl" của showbiz Việt!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 4.

Du lịch khắp nơi, có lúc nữ ca sĩ vừa lưu diễn kết hợp đi chơi, có khi đi tự túc cùng bạn bè hoặc chị gái Phương Linh.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 5.

Xem loạt ảnh du lịch của cô nàng, các fan còn tha hồ học cách phối đồ, pose dáng và thần thái sao cho "xịn sò"!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 6.

Cái tên sáng giá trong làng "travel girl" của showbiz Việt là đây chứ đâu!

Không những vậy, nếu chịu khó soi loạt hình mà cô nàng đăng tải, các bạn sẽ thấy có Ly có thói quen đăng 1 loạt ảnh chứ ít khi nào up 1 tấm. Mà trong 1 loạt ảnh đó, 99,99% background và trang phục đều giống nhau, còn nhân vật chính thì tha hồ tung tăng pose đủ kiểu với 1001 biểu cảm. Có nhiều tấm giống nhau đến mức lẽ ra nên được lược bớt, thế nhưng "chị vẫn cứ thích đăng hết đấy"!

Dù có nhiều tấm trông chẳng khác nhau là mấy, thế nhưng chắc vì nhan sắc và biểu cảm khác nhau nên Ly Ly nhà ta cũng tự cho rằng nó khác?!

Trông thật sự khác nhau nhỉ?

Màu ảnh cũng khác nhau nè!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 10.

Thậm chí lâu lâu Ly còn up ảnh mình tự ghép vào với 2 góc mặt khác nhau (duy nhất) như thế này!

Dáng đi khác nhau sẽ cho chế những bức ảnh khác nhau luôn nè!

"Chụp lẹ đi mỏi cổ quá!"

"Cụng ly nè!"

Nói vui thì chắc chị tự thấy mình xinh quá, nên không nỡ xóa tấm nào nhỉ? Dù sao đi nữa, vì đẹp nên chị có quyền nhé!

Những hình ảnh giống nhau gần y chang của cô Ly trong bài đăng gần đây nhất trên Instagram.

Hai bức hình chỉ khác nhau ở góc chụp thôi nhỉ?

"Nên anh lùi bước về sau để thấy Ly rõ hơn..."

Ly xoay đủ một vòng rồi đó!

"Mở ra quạt cho mát cái nè!"

Không phải là dạng vừa đâu, mà là... dạng rộng ra!

"Chụp lẹ cho chị bước tiếp nè!"

Vẫn là bước đi nhưng theo 2 kiểu khác nhau nè!

"Quạt xong rồi giờ xếp lại!"

Dù là chụp hình giống nhau thế nào đi nữa, chốt lại là vì chị đẹp nên chị có quyền!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14