Soi dàn khách mời Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Nhìn phát lộ luôn danh tính Voi Bản Đôn!

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 14:08 20/11/2023

Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt dưới khán đài để ủng hộ cho các mascot tại Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ.

Kết thúc phần trình diễn đến từ top 4 ở tập Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, tạm thời vẫn chưa có mascot nào phải lộ diện. Theo luật từ ban tổ chức, danh tính nghệ sĩ tiếp theo phải dừng chân tại chương trình sẽ được công bố vào tập Chung kết phát sóng tuần này (24/11). Kết quả sẽ dựa vào tỷ lệ bình chọn của 2 đêm thi cuối cùng cộng lại.

Teaser Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 được nhá hàng vào cuối tập Bán kết khiến người hâm mộ chương trình vô cùng trông đợi khi có sự xuất hiện của cả dàn sao Việt. Trong đó, đa phần là những nghệ sĩ đã tham gia show như Hoàng Dũng, Phượng Vũ, Vũ Thảo My, Nhật Thủy... cùng các khách mời như Hòa Minzy, LyLy...

Teaser Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ

Ở hàng ghế khán giả, Hòa Minzy hú hét khi Voi Bản Đôn lộ diện: "Cố lên Voi Bản Đôn. Không biết anh có phải một người bạn của em không mà em nghe giọng hát thì rất giống". Đáng chú ý, người ngồi cạnh cô lại là LyLy. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, không được ekip quay cận mặt nhưng netizen vẫn nhận ra giọng ca Lời đường mật. Người hâm mộ cho rằng cả dàn nghệ sĩ này đều đến ủng hộ cho Anh Tú - ca sĩ đang bị nghi ngờ là Voi Bản Đôn.

Soi dàn khách mời Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Nhìn phát lộ luôn danh tính Voi Bản Đôn! - Ảnh 3.

Hòa Minzy cổ vũ hết mình cho Voi Bản Đôn

Soi dàn khách mời Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Nhìn phát lộ luôn danh tính Voi Bản Đôn! - Ảnh 6.

LyLy xuất hiện chớp nhoáng trong teaser Chung kết

Hòa Minzy vốn là người bạn cực thân thiết của Anh Tú. Trong khi LyLy lại là "tình tin đồn" của nam ca sĩ

Soi dàn khách mời Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Nhìn phát lộ luôn danh tính Voi Bản Đôn! - Ảnh 8.

Đặc biệt, một số thí sinh tham gia Rap Việt mùa 3 như Ogenus, Pháp Kiều, Tez cũng có mặt. Đây đều là những nghệ sĩ từng được Anh Tú hỗ trợ cho phần thi tại show rap đình đám

Ở tập Chung kết, Voi Bản Đôn tiếp tục nhận được "lời khen có cánh" từ Trấn Thành: "Voi là một ví dụ minh chứng cho câu ông bà nói rất đúng - Thời tới cản không nổi. Tất cả mọi thứ đang đến cùng một giao điểm để làm cho em tỏa sáng. Chúc mừng em".

Đến thời điểm hiện tại, gần như các mascot đều đã được khán giả lờ mờ đoán ra danh tính thông qua giọng hát đặc trưng: HippoHappy là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, ca sĩ Ong Bây Bi được cho là Orange, Cú Tây Bắc là danh ca Hương Lan, Voi Bản Đôn là Anh Tú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm