Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở "Produce 101": Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper

Starbugs, Theo Helino 16:59 15/04/2019

Phận làm con gái nhìn Jang Moonbok - cựu thí sinh "Produce 101" - xong tự hỏi "sinh ra làm con gái để làm gì khi còn chẳng đẹp bằng đứa con trai"?

Trong Kpop chẳng thiếu những màn trai giả gái gây sốc thần dân vì quá đỗi xinh đẹp, đẹp hơn cả con gái thật sự. Các idol nam của Kpop cũng chả ngại ngần mà lâu lâu đi show truyền hình hay trong concert cũng thường xuyên giả gái chiều fan cười một phen. Nhưng mà nghệ sĩ nam, lại còn từng là một rapper "cool ngầu" với chất giọng đầy nam tính lại có sở thích nuôi tóc dài... Thế rồi nuôi tóc dài óng mượt đến độ xinh xắn nữ tính đầy mình như thế này thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Jang Moonbok - chàng trai từng vụt sáng trở thành hiện tượng của làng hip-hop Hàn Quốc, người từng xuất hiện trong show sống còn "Produce 101" gây ấn tượng với bộ tóc dài nay bỗng làm nhiều người sốc toàn tập trước ngoại hình... không khác gì một mỹ nhân.

Nhiều cô gái chắc hẳn sẽ không dám tin vào mắt mình khi nhìn thấy chàng trai này.

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 1.

Vâng xin nhắc lại thêm lần nữa, đây là một chàng trai các bạn ạ.

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 2.

Góc nghiêng hoàn toàn không một dấu vết của một chàng trai, Jang Moonbok với ngoại hình như thế này sẽ lại gây nên tranh cãi về chuyện "nam tính" của các idol Hàn Quốc cho mà xem.

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 3.

Tóc dài óng mượt, đội mũ beret, đeo khuyên và đánh son đỏ. Sinh ra là con gái để mà làm gì khi mình còn chẳng bằng một chàng trai thế này?

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh Jang Moonbok tự selfie và đăng lên, fan còn suýt nhầm anh chàng này với nữ idol UEE nổi tiếng một thời luôn cơ...

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 5.

Ai dám tin người bên trái là một nam nhân cơ chứ, lại còn là rapper!

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 6.

Jang Moonbok và UEE...

Nhan sắc thế này thật sự chẳng thua kém bất kì một nữ idol nào trong các girlgroup hết...

Sốc với ngoại hình idol từng gây bão ở Produce 101: Tóc dài thướt tha khiến con gái ghen tị, ai ngờ là nam rapper - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm