Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: "Hên cho ai bị loại"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 10/10/2019

Đi kén rể nhưng lại quá khó và đặt câu hỏi hóc búa là những gì cộng đồng mạng nói về gia đình đàng gái trong tập 22 của "Cho phép được yêu" mùa thứ 2.

"Cho phép được yêu" mang đến format hẹn hò mới lạ khi sự quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào gia đình. Tại chương trình, thông qua các màn "tra hỏi" và quan sát, gia đình sẽ đưa ra lựa chọn thí sinh phù hợp nhất với nhân vật chính. Tại tập 22 của chương trình, với sự tham gia của nữ chính Thu Hằng và gia đình, người xem lại được dịp "dậy sóng".

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 1.

Gia đình nữ chính Thu Hằng tại tập 22 của "Cho phép được yêu"

Tại màn mở đầu, Thu Hằng giới thiệu mình đến từ Củ Chi và hiện đang là giám đốc của một công ty chuyên về tóc giả và may mặc tại nhà. Khi được hỏi về tiêu chí người yêu lý tưởng, cô cho rằng: "Mình không đòi hỏi cao". Nhưng netizen phải tái định nghĩa "đòi hỏi cao" là thế nào khi cô trả lời vế sau.

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 2.

Thu Hằng cho rằng mình không có nhiều tiêu chuẩn cao dành cho bạn trai tương lai

Đồng hành để kén rể cho con gái đó là ba dượng, mẹ và chú của Thu Hằng. Cộng đồng mạng cho rằng chương trình hẹn hò đã thành gameshow "Hỏi xoáy đáp xoay" với 3 chàng rể tương lai. Mọi lĩnh vực về tình yêu, nghề nghiệp, kinh tế... đều được gia đình nữ chính đề cập để tìm hiểu về các nam thí sinh.

Với thí sinh nam đầu tiên, mẹ của Thu Hằng cho rằng anh chàng Cù Duy Phong chỉ chiếm được 70% số điểm vì còn quá bé (21 tuổi, nữ chính 22 tuổi) và cho rằng anh không thật lòng khi trả lời câu hỏi: "Có yêu người lớn hơn 10 tuổi hay không?". Tương tự với mẹ, ba dượng Thu Hằng đánh giá anh chàng chưa hiểu biết, khi trả lời không trúng câu hỏi: "Tình yêu là gì?" và chưa chuẩn bị gì khi bước vào tình yêu cũng như không có kế hoạch cụ thể trong cuộc sống tương lai.

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 3.

Cù Duy Phong chỉ mới 21 tuổi và còn đang là sinh viên, liệu ba của Thu Hằng có quá khắt khe?

Kế đến là anh bạn sinh viên – Ngọc Hải, khi nói về định hướng tương lai, chàng trai dự định mở garage riêng khi ra trường. Để có thêm kinh nghiệm, anh chàng sẽ làm việc tại một công ty bên ngoài và chứng minh năng lực cho gia đình nhà gái. Tuy nhiên, mẹ của Thu Hằng cho rằng đó là nhiệm vụ của anh cần phải làm và anh sẽ không đủ tư cách để mở garage riêng. Do hiểu sai ý thí sinh, mẹ của nữ chính lại đẩy câu chuyện sang hướng tư vấn chiến lược kinh doanh trong... ngắn hạn và dài hạn.

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 4.

Chân dung anh chàng Ngọc Hải

Hiểu sai ý của Ngọc Hải, ba mẹ của nữ chính cho rằng anh chàng đang xin đầu tư và đẩy chuyện hẹn hò thành show tư vấn chiến lược kinh doanh

Và chàng trai cuối là Hoài Trung – 32 tuổi , nhân viên tư vấn bất động sản. Mẹ Thu Hằng đặt câu hỏi về tài bếp núc của chàng trai khi cho rằng con gái mình không giỏi công việc này và không đủ thời gian để học. Cô còn nhận định về Hoài Trung rằng: "Không biết lớn tuổi quá không?". Nhiều người xem nhận xét mẹ Thu Hằng quá khắt khe khi, với chàng sinh viên thì quá trẻ, với chàng U30 này thì quá lớn.

Hoài Trung và màn hỏi đáp với nhà gái

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 7.

Chân dung anh chàng 32 tuổi Hoài Trung, cũng là người được gia đình nhà gái lựa chọn

Sau khi đăng tải tập này, rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng nhận xét gia đình đặt nhiều câu hỏi hóc búa và đôi khi không cần thiết để hỏi những chàng rể tương lai. Hơn thế, họ còn đánh giá gia đình và nữ chính "quá chảnh" trong việc lựa chọn người phù hợp.

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: Hên cho ai bị loại - Ảnh 8.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm