"Sốc visual" trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 24/04/2021

Gương mặt của IU quả thật đẹp không tì vết, làm dân tình không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Vào hôm nay (24/4), tạp chí Vogue Korea đã tung ra loạt ảnh của "em gái quốc dân" IU cho số tháng 5 tới. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã "gây bão" mạng xã hội, khiến dân tình không ngừng chia sẻ, bàn tán xôn xao vì nữ ca sĩ quá xinh đẹp.

Trong loạt ảnh này, "em gái quốc dân" khoe cận cảnh gương mặt đẹp không tì vết khiến netizen không khỏi "sốc visual". Dù đã debut đến 13 năm nhưng dường như gương mặt của nữ ca sĩ vẫn không hề đổi khác. Đáng nói, ở tuổi 28, IU mới thật sự "bùng nổ" nhan sắc. Vẫn gây ấn tượng với làn da trắng mịn, gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn và đôi môi cười ngọt ngào hút hồn, nhưng nhan sắc của IU giờ đây đạt đến độ hoàn hảo miễn chê. Thời gian qua đi không hề làm ảnh hưởng đến nhan sắc của IU, mà chỉ càng khiến cô thêm xinh đẹp, vừa ngọt ngào dễ thương vừa sắc sảo quyến rũ, làm fan không thể rời mắt.

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 2.

IU khiến dân tình "sốc visual" hàng loạt vì gương mặt quá hoàn hảo trong loạt ảnh tạp chí mới

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 3.

Ảnh cận cảnh gương mặt của IU làm netizen không khỏi trầm trồ vì quá đẹp, quá hoàn hảo, không thể tìm ra điểm nào để chê

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 4.

Từ làn da trắng mịn, đôi môi đỏ mọng, đôi mắt long lanh, nhan sắc IU đẹp như công chúa bạch tuyết

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 5.

Gương mặt thanh tú và đôi mắt to tròn long lanh cũng là đặc điểm nổi bật của nữ ca sĩ

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 6.

Đã debut đến 13 năm nhưng dường như "em gái quốc dân" không hề già đi chút nào

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 7.

Góc nghiêng hoàn hảo làm dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 8.

Ngay cả kiểu trang điểm "khó nhằn" cũng không thể "dìm hàng" được nhan sắc của IU

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 9.

IU ngày càng thêm xinh đẹp và sang chảnh

Sốc visual trước ảnh cận mặt của IU: Công chúa bạch tuyết đời thực là đây, nhìn thế này ai nghĩ đã gần 30 tuổi? - Ảnh 10.

Nhan sắc mỹ nhân 28 tuổi vừa có nét ngọt ngào dễ thương, vừa sắc sảo quyến rũ hút hồn

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày