"Sốc visual" khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 20/06/2021

Với nhan sắc trời ban, Son Ye Jin dễ dàng nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Ai cũng đều biết Son Ye Jin có sở thích đánh golf và sở thích này đã giúp kết nối cô và Hyun Bin trở thành 1 đôi. Vào tháng trước, loạt hình ảnh người qua đường chụp Son Ye Jin ở 1 sân golf đã gây sốt mạng xã hội. Tuy nhiên, cô lại không xuất hiện cùng bạn trai Hyun Bin.

Hóa ra, đó là ngày nữ diễn viên ghi hình cho chương trình Imjin Han Class, phát sóng vào ngày 18/6. Visual đẹp đỉnh cao của Son Ye Jin trong chương trình đã lại 1 lần nữa trở thành chủ đề hot, được dân mạng bàn tán xôn xao. Diện váy trắng năng động, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh khoe trọn vẹn vẻ đẹp "hack tuổi" đỉnh cao dù đã gần 40. Nhan sắc ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên khiến fan phải "ôm tim", làm bừng sáng cả sân golf.

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 2.

Không trang điểm quá đậm hay diện trang phục lồng lộn, chỉ cần diện váy trắng năng động và nở nụ cười tươi như thế này, Son Ye Jin đã khiến netizen "đổ gục" hàng loạt

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 3.

Ở độ tuổi 40, Son Ye Jin vẫn xinh đẹp nức lòng, xứng danh "quốc bảo nhan sắc"

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 4.

Nụ cười ngọt ngào của Son Ye Jin vẫn đẹp đến hút hồn trong ảnh chụp màn hình "sương sương"

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 5.

Nắng gắt khiến "chị đẹp" nhăn mặt đầy đáng yêu

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 6.

Gió thổi mái tóc tung bay khiến tư thế đánh golf của Son Ye Jin cũng trở nên đẹp đến khó tin

Sốc visual khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử - Ảnh 7.

Môn thể thao này đã giúp kết nối Son Ye Jin với Hyun Bin, cặp đôi thường đi hẹn hò tại sân golf

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày