Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai "đập mặt xây lại", nhan sắc biến dạng không nhận ra

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:50 29/07/2021

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Jazell Barbie Royale cho biết cô vừa trải qua ca phẫu thuật khuôn mặt để nữ tính hơn vào tuần trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Jazell Barbie Royale - người kế nhiệm Hương Giang đạt ngôi vị Hoa hậu Chuyển Giới Quốc tế 2019 khiến nhiều người sốc nặng khi đăng tải loạt ảnh gương mặt biến dạng với những vết khâu và băng bó chằng chịt. Cả khuôn mặt của cô sưng phồng, mắt mở không rõ, khác lạ đến mức không còn nhận ra.

Giải thích về điều này, Jazell Barbie Royale cho biết cô vừa trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để trông nữ tính hơn vào tuần trước. Đây cũng là điều cô mong muốn suốt 10 năm vừa qua và hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Ngay lập tức, hình ảnh của Jazell Barbie Royale đã khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nhiều người khẳng định nhan sắc của cô trước đó đã rất ổn, tuy nhiên, họ vẫn mong những điều tốt đẹp đến với Jazell Barbie Royale.

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 1.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 bất ngờ công khai phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt biến dạng đến khó tin

Jazell Barbie Royale chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Tuần trước tôi đã thực hiện một cuộc phẫu thuật để nữ tính hóa khuôn mặt của mình. Đó là điều mà tôi đã mong muốn trong suốt 10 năm nay. Thời điểm này tôi sẽ không biểu diễn hay trình diễn gì đâu nên nếu bạn vẫn bên cạnh ủng hộ hành trình của tôi thì tôi rất biết ơn".

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 2.

Tất cả các phần trên gương mặt của Jazell Barbie Royale đều sưng phồng, phần mũi được băng bó kín

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ Jazell Barbie Royale không khỏi lo lắng

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 4.

Một số người nhận thấy nhan sắc trước đó của mỹ nhân chuyển giới đã rất ổn

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 5.

Cô sở hữu vẻ đẹp khoẻ khoắn, cá tính

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 6.

Hình ảnh Jazell Barbie Royale xúc động khi nhận vương miện kế nhiệm Hương Giang tại Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 7.

Jazell Barbie Royale vô cùng hạnh phúc khi giành về danh hiệu cao quý

Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 8.
Sốc: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kế nhiệm Hương Giang công khai đập mặt xây lại, nhan sắc biến dạng không nhận ra - Ảnh 9.

Người đẹp đến từ Mỹ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm