Sốc: DJ nổi tiếng đăng đàn tố bị võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới Conor McGregor vô cớ đấm sưng mặt, đăng hẳn ảnh để làm chứng

VT, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 17/10/2021

Conor McGregor vướng phải một vụ lùm xùm bên ngoài võ đài.

Mới đây, Francesco Facchinetti - DJ nổi tiếng của Ý - đã tố bị Conor McGregor vô cớ tấn công. Vụ việc được cho diễn ra vào lúc 2h30 sáng tại một quán bar. Theo chia sẻ của Facchinetti, anh này cùng vợ đã có quãng thời gian vui vẻ với McGregor. Sau đó, tay đấm người Ireland mời vợ chồng Facchinetti tới một bữa tiệc khác.

Tuy nhiên, Facchinetti cho hay đã bị tấn công tại đây trước sự chứng kiến của ít nhất 10 nhân chứng. "Tôi vô cớ bị đấm vào mặt. Cú đấm đó có thể trúng vào bất kỳ ai, từ bạn bè cho đến vợ của tôi. Vì thế, tôi quyết định kiện McGregor vì hắn ta là một người bạo lực và nguy hiểm", Facchinetti chia sẻ. Anh này được cho bị gãy mũi và sưng môi sau vụ việc trên.

Sốc: DJ nổi tiếng đăng đàn tố bị võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới Conor McGregor vô cớ đấm sưng mặt, đăng hẳn ảnh để làm chứng - Ảnh 1.

Facchinetti chia sẻ hình ảnh vết thương ở môi trên trang cá nhân

Sau đó không lâu, bà xã của Facchinetti cũng có bài đăng khá dài mô tả về sự việc. "Tự nhiên, hắn ta đấm anh ấy. Hắn ta mời chúng tôi đến một bữa tiệc và Facchinetti đã đồng ý và rồi hắn ta đánh chồng tôi. May là chồng tôi đứng rất gần nên cú đấm đó không thể có hết lực. Dù vậy, chồng tôi vẫn ngã về phía sau, trúng một chiếc bàn trước khi lăn xuống đất. Tôi sốc nặng tưởng hắn ta đang đùa.

Những người xung quanh cố giữ McGregor vì hắn ta muốn tiếp tục đánh anh ấy. Họ đưa hắn ta đi. Tôi thấy chồng bị chảy máu và muốn giúp anh ấy. Tuy nhiên, vệ sĩ của hắn ta đã ngăn lại. Hắn ta còn ở Ý tới ngày 26/10. Các bạn hãy tránh xa hắn ta. Đừng tới gần hay xin chữ ký. Hắn ta là một kẻ rất nguy hiểm", cô cho hay.

Bản thân McGregor cùng hôn thê Dee Devlin đã có mặt tại Ý từ cách đây ít ngày. Hiện tại, McGregor chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về cáo buộc từ phía Facchinetti.

Sốc: DJ nổi tiếng đăng đàn tố bị võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới Conor McGregor vô cớ đấm sưng mặt, đăng hẳn ảnh để làm chứng - Ảnh 2.

McGregor, cùng hôn thê và dàn vệ sĩ trên đường phố Ý cách đây ít ngày

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm