Sở trường liên hoàn tát của "điên nữ" Tầng Lớp Itaewon được netizen Trung ví như Ngụy Anh Lạc

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 20/02/2020

Khán giả đã soi ra chi tiết trùng hợp giữa nữ chính Tầng Lớp Itaewon và Diên Hi Công Lược.

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) nổi tiếng vì các nhân vật ấn tượng, trong đó phải kể đến "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Jo Yi Seo là người nghĩ gì nói ấy, không ngại chuyện bất bình, sẵn sàng chặn họng bất cứ ai ức hiếp mình. Nhiều cư dân mạng chỉ ra Jo Yi Seo có tính cách giống với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - nữ chính của bom tấn cung đấu Diên Hi Công Lược đến bất ngờ, đặc biệt là thói quen "thích là tát".

Sở trường liên hoàn tát của điên nữ Tầng Lớp Itaewon được netizen Trung ví như Ngụy Anh Lạc - Ảnh 1.

Jo Yi Seo

Sở trường liên hoàn tát của điên nữ Tầng Lớp Itaewon được netizen Trung ví như Ngụy Anh Lạc - Ảnh 2.

Ngụy Anh Lạc

Còn nhớ trong tập 3, Jo Yi Seo đăng clip tố cáo một kẻ bắt nạt học đường và bị mẹ của kẻ đó tìm đến phòng tự học "hỏi tội". Bà ta tát Yi Seo và gọi cô là "đứa con gái điên". Ngay lập tức, Yi Seo đáp trả người phụ nữ này một cái tát nảy lửa dù trong văn hóa Á Đông, hành động này là cực kì bất kính.

Tiếp đến tập 5, Jo Yi Seo chạm trán Bok Hui - kẻ đã từng bị cô bóc phốt trên mạng. Hóa ra chính Bok Hui chính là người đã gọi điện báo cảnh sát vụ Ji Seo uống rượu ở DanBam khi chưa đủ tuổi vị thành niên, khiến quán phải đóng cửa 2 tháng. Bực mình vì "crush" Sae Ro Yi (Park Seo Joon) phải chịu phạt, Yi Seo lao vào Bok Hui tát tới tấp.

Những chi tiết này gợi nhớ đến cảnh Ngụy Anh Lạc dang tay vả vào mặt Nhĩ Tình khi cô ả dám lớn giọng tại Trường Xuân cung. Ngụy Anh Lạc cũng nổi tiếng là người không sợ trời, không sợ đất, đến cả Hoàng Thượng cũng dám "trả treo". Cư dân mạng Trung còn vui tính gọi Jo Yi Seo là Ngụy Anh Lạc bản Hàn.

Cái tát huyền thoại của Diên Hi Công Lược

Bên cạnh đó, Itaewon Class đang rất đình đám tại Trung Quốc. Bộ phim nhận điểm Douban tới 8,7 với hơn 35 ngàn lượt khen. Trong đó đa phần các bình luận đều chỉ ra nữ chính rất giống Nguỵ Anh Lạc: 

- Hình tượng nữ chính xuất sắc ghê

- Nguỵ Anh Lạc phiên bản Hàn Quốc đây sao?

- Thích mê diễn xuất của Kim Da Mi!

- Xem phim vì Jo Yi Seo thôi đó

Sở trường liên hoàn tát của điên nữ Tầng Lớp Itaewon được netizen Trung ví như Ngụy Anh Lạc - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Jo Yi Seo giống Ngụy Anh Lạc?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sở trường liên hoàn tát của điên nữ Tầng Lớp Itaewon được netizen Trung ví như Ngụy Anh Lạc - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm