Số thương vong tăng gấp đôi trong vụ nổ tàu chở dầu tại Hàn Quốc

Phương Hồ, Theo Báo Tin Tức 21:33 28/09/2019

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ nổ gây hỏa hoạn trên một tàu chở dầu neo đậu tại Hàn Quốc ngày 28/9, giới chức sở tại cho biết đã có 18 người bị thương trong vụ việc này, tăng gấp đôi so với báo cáo ban đầu.

Số thương vong tăng gấp đôi trong vụ nổ tàu chở dầu tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Khói lửa bốc ngùn ngụt tại hiện trường vụ nổ gây cháy tàu chở dầu ở cảng Yeompo, thành phố Ulsan ngày 28/9/2019. Ảnh: YONHAP/TTXVN

Theo hãng tin Yonhap, tàu chở dầu mang cờ Quần đảo Cayman nói trên đang neo đậu tại cảng Yeompo, thành phố Ulsan, cách thủ đô Seoul 400 km về phía Đông Nam. Hỏa hoạn bùng phát sau một tiếng nổ lớn trên tàu, kéo theo những cột khói lớn bốc lên không trung. Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa và khoanh vùng đám cháy. Tất cả 25 người trên tàu và 21 người trên con tàu neo đậu gần đó đã được giải cứu. 12 thủy thủ và 6 nhân viên cứu hộ đã bị thương và 9 trong số những người này là công dân Hàn Quốc. Theo hãng tin TASS của Nga, trên con tàu chở dầu có 10 thuyền viên là công dân Nga, trong đó có thuyền trưởng.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ gây hỏa hoạn nói trên. Cảnh sát đã phong tỏa giao thông trong khu vực đề phòng nguy cơ có thêm vụ nổ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm