So sánh ảnh mới nhất của bé Archie với ảnh lúc nhỏ của Meghan Markle, cộng đồng mạng vô tình phát hiện ra chi tiết tố nàng dâu hoàng gia nói dối

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 27/05/2021

Hình ảnh mới nhất của bé Archie đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đứa trẻ giống mẹ như hai giọt nước.

Vào ngày 25/5 vừa qua, một người hâm mộ hoàng gia có tên là Julieth đã đăng tải lên Twitter hai bức hình so sánh sự giống nhau giữa bé Archie và Meghan.

Bức ảnh bé Archie từng được giới thiệu trong bộ phim tài liệu về sức khỏe tâm thần của Harry vừa qua. Trong ảnh, bé Archie 2 tuổi dường như rất thích thú khi được chơi xích đu trong khu vườn thuộc tổ ấm của nhà Sussex trị giá gần 15 triệu USD tại Montecito, California. Trong khi đó, bức ảnh Meghan chụp cô khi ấy mới 6 tháng tuổi đang được chị gái cùng cha khác mẹ Samantha Markle bế trong lòng.

Cả Archie hiện tại và Meghan khi nhỏ đều có mái tóc xoăn màu nâu, đôi mắt đen nháy và đôi má phúng phính. Chính vì sự giống nhau này mà các fan của nhà Sussex gọi con trai đầu lòng của họ là phiên bản mini của Meghan.

So sánh ảnh mới nhất của bé Archie với ảnh lúc nhỏ của Meghan Markle, cộng đồng mạng vô tình phát hiện ra chi tiết tố nàng dâu hoàng gia nói dối - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng so sánh ảnh hồi nhỏ của Meghan với bé Archie hiện tại

"Archie trông rất giống Meghan"; "Tôi nghĩ các nét của cậu bé đang thay đổi, chuyển dần từ giống bố sang giống mẹ"; "Cậu bé có màu tóc giống Harry còn lại đa phần đều giống Meghan"; một số người dùng mạng bình luận.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng thì chú ý vào chi tiết Meghan được chị gái Samantha bế ẵm ngay từ khi cô còn nhỏ. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 vừa qua, Meghan Markle nói rằng, cô và Samantha không thân thiết với nhau. Nữ công tước cho hay từ bé cho đến lớn cô vẫn nghĩ mình là con một.

Tuy nhiên, bức ảnh thời ấu thơ ở trên đã chứng minh Meghan nói dối. Rõ ràng, Samantha tỏ ra gần gũi và chăm sóc Meghan ngay từ khi còn nhỏ. Bản thân Samantha trước đó cũng cung cấp ảnh, tài liệu chứng minh những tuyên bố sai sự thật của Meghan về bà. Chị gái cùng cha khác mẹ của nàng dâu hoàng gia đã chia sẻ những bức ảnh họ chụp chung với nhau ở nhiều giai đoạn của cuộc đời, trong đó tấm ảnh gần nhất chụp năm 2008.

So sánh ảnh mới nhất của bé Archie với ảnh lúc nhỏ của Meghan Markle, cộng đồng mạng vô tình phát hiện ra chi tiết tố nàng dâu hoàng gia nói dối - Ảnh 2.
So sánh ảnh mới nhất của bé Archie với ảnh lúc nhỏ của Meghan Markle, cộng đồng mạng vô tình phát hiện ra chi tiết tố nàng dâu hoàng gia nói dối - Ảnh 3.

Meghan cùng chị gái Samantha từng có mối quan hệ thân thiết với nhau

Hiện tại, bà Doria, mẹ Meghan là người thân duy nhất bên cạnh nàng dâu hoàng gia. Trong khi đó Meghan đã hoàn toàn "đóng băng" mối quan hệ với chị gái và bố đẻ. Nhiều người tin rằng, nữ công tước cũng đã lôi kéo Harry quay lưng lại với gia đình hoàng gia bằng một loạt những phát ngôn gây sốc trong thời gian qua.

Nữ công tước xứ Sussex bị chỉ trích là "độc hại" và khiến Harry trở nên mù quáng, từ một hoàng tử luôn vui vẻ, tích cực trở thành một người đàn ông chỉ biết trách móc gia đình và không ngừng than vãn trên truyền thông. Công tước xứ Sussex đã chỉ trích gay gắt cách nuôi dạy con của Nữ hoàng, Hoàng tế Philip và Thái tử Charles. Ngoài ra, Harry cũng tự nhận bản thân có vấn đề về sức khoẻ tinh thần và đã phải đi điều trị.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm