Sở hữu IQ vô cực cũng chưa chắc giải đúng bài quiz “xoắn não” này đâu nha

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/07/2021

Ở nhà buồn chán thì làm gì, thử làm bài trắc nghiệm này cho hại não "chơi" cái coi! Ai mà trả lời đúng hết 5 câu hỏi "khó đỡ" này thì có thể tự tin tranh giải quán quân 100 triệu đồng của game Thành phố MoMo liền đó nha!

  Thành phố MoMo vẫn còn rất nhiều câu hỏi "xoắn não" đang chờ bạn khám phá. Mỗi trận đấu sẽ có 5 câu hỏi, người chơi trả lời càng nhanh thì điểm càng cao và câu thứ 5 sẽ nhân đôi số điểm. Thắng mỗi trận đấu, người chơi có cơ hội nhận được thẻ quà tặng, lượt chơi hoặc bản vẽ để xây các công trình cho thành phố của mình. Chỉ cần xây đủ 3 tòa nhà, người chơi được nhập hội cùng tranh 10 tỷ đồng, tiếp tục hoàn thành 15 công trình (gồm tòa nhà và cảnh quan) sẽ tiến thẳng vào vòng bán kết và có cơ hội nhận giải chung cuộc lên đến 100 triệu đồng.

  Từ thứ 2 đến thứ 4 mỗi tuần, chương trình có khung Giờ Vàng (15h - 17h và 19h - 21h) với "cơn mưa" quà tặng hấp dẫn. Riêng thứ 5 hàng tuần sẽ có sự kiện "Thứ 5, tiền thưởng gấp 5" và ự kiện Đại hội đấu nhóm quà khủng thứ 6 hàng tuần.

  Chương trình kéo dài đến hết 17/8/2021. Nhanh tay nhập hội công dân Thành phố MoMo ngay tại đây nhé: https://momo.vn/thanh-pho-momo.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

  Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
 • Đọc thêm