Sở hữu học bổng giá trị lớn của Kaplan International Pathways tại IDP

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/07/2018

Bạn muốn du học tại trường hàng đầu nước Anh và chinh phục học bổng đến 150 triệu VNĐ? Tham gia buổi tư vấn “Kaplan International Pathways - Bước đệm thành công cho du học Anh Quốc” tại IDP vào 20/7 tới.

Sở hữu học bổng giá trị lớn của Kaplan International Pathways tại IDP - Ảnh 1.

Nước Anh luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Một trong các lợi thế của Vương quốc Anh chính là số lượng ngành học đa dạng, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của du học sinh. Tuy nhiên, làm sao đáp ứng đủ điều kiện đầu vào ở những trường đại học danh tiếng, đồng thời sở hữu suất học bổng giá trị cao lại không phải điều đơn giản.

Tại buổi tư vấn “Kaplan International Pathways - Bước đệm thành công cho du học Anh Quốc” do IDP tổ chức vào 14h-15h30 ngày 20/7/2018 tại Văn phòng IDP - 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về Kaplan International Pathways, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, “bước đệm” nhanh nhất đến các trường đại học số 1 tại Anh, và dễ dàng sở hữu những suất học bổng lên đến 150 triệu VNĐ.

Đăng ký tham dự buổi tư vấn tại đây.

Hoặc liên hệ với văn phòng IDP gần nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Vì sao nên chọn theo học tại Kaplan International Pathways?

Kaplan International Pathways (KIP) là đối tác của 16 trường đại học tại Anh. Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như triển vọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sở hữu học bổng giá trị lớn của Kaplan International Pathways tại IDP - Ảnh 2.

Các khu học xá của KIP tại Anh cung cấp các khóa Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Dự bị Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Những khóa học này sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn, cải thiện kĩ năng học tập, nghiên cứu và trình độ Tiếng Anh để sinh viên có nền tảng vững chắc trước khi vào học các trường đại học của Anh Quốc.

Hầu hết các cơ sở của KIP đều đặt tại các trường đại học đối tác. Vì vậy, sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của các trường. Sĩ số lớp học nhỏ cùng với sự hỗ trợ của Personal Tutor (Trợ giảng) sẽ giúp sinh viên phát huy được khả năng và đạt được kết quả học tập như mong muốn trong các khóa chuyển tiếp, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ sau này.

Danh sách các trường đại học đối tác và ngành học thế mạnh tại Kaplan International Pathways:

Sở hữu học bổng giá trị lớn của Kaplan International Pathways tại IDP - Ảnh 3.

Là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang là cầu nối thành công cho tất cả học sinh, sinh viên có hoài bão du học tại Anh và những nước khác trên thế giới, IDP luôn nỗ lực mang đến những phương án tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu du học của mình. Nhanh tay tham gia buổi tư vấn “Kaplan International Pathways - Bước đệm thành công cho du học Anh Quốc” tại IDP để chạm tay đến ước mơ du học Anh!

Các văn phòng IDP tại Việt Nam:

TP.HCM

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội

15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ

Tầng 6 tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, ĐT: (0292) 373 3667

Website: https://www.idp.com/vietnam/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm