Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một "anh chồng" soái ca đợi ở nhà

NT, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/05/2020

Tập 15 bộ phim Tình Yêu và Tham Vọng tiếp tục là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến thương trường và những chuyện tình tay ba giữa các nhân vật.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 15 tiếp tục là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh Linh (Diễm My) khi cô buộc phải đứng trên ranh giới giữa hai công ty. Chuyến công tác nước ngoài hóa ra lại là cuộc hẹn hò trá hình giữa Linh và Minh (Nhan Phúc Vinh). Cả hai cùng khiêu vũ, cùng đi du lịch và cùng làm việc để Hoàng Thổ giành được một dự án lớn. Trải qua những khoảnh khắc này, Minh mới bắt đầu thoải mái với Linh hơn thường ngày.

Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 1.
Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 2.
Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 3.

Mọi chuyện dường như đang rất thuận lợi thì Phong (Mạnh Trường) bất ngờ xuất hiện để phá đám. Nhận thấy Linh đang lừa dối mình, anh sang tận Séc để nhảy vào tranh giành dự án mà Minh đang ấp ủ. Anh hẹn gặp riêng và cảnh cáo Linh về hậu quả của việc cô vì giúp đỡ Hoàng Thổ mà phản bội Bách Hợp. Điều này khiến Linh bắt đầu bất an, nhất là khi Phong có đề cập đến chuyện Minh thực chất không hề tin tưởng mà chỉ đang lợi dụng cô.

Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 4.
Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 5.

Và chỉ trong sáng hôm sau, điều Linh lo lắng nhất đã xảy ra. Bách Hợp chính thức nhảy vào tranh giành với Hoàng Thổ ở phút chót. Và tất nhiên, Minh dồn mọi nghi ngờ về phía Linh khi từng tận mắt chứng kiến Linh qua lại với Phong. Liệu Linh có thanh minh được cho mình trong chuyện này?

Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 6.
Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 7.

Ngoài ra, trong Tình Yêu và Tham Vọng hôm nay, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã biết được chuyện Minh gọi Linh sang thế vị trí của cô. Và còn Sơn (Thanh Sơn), anh chàng vẫn kiên trì theo đuổi Linh bằng cách lấy lòng bố Linh dù cô đang ở xa. 

Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 8.
Số hưởng như Diễm My (Tình Yêu và Tham Vọng): Đi du hí với 2 tổng tài, lại còn sẵn một anh chồng soái ca đợi ở nhà - Ảnh 9.

Những diễn biến hấp dẫn của Tình Yêu và Tham Vọng đang tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm