Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh chỉ đạo khẩn vụ thầy giáo nhiều lần dâm ô 4 học sinh nam

Hà Nguyễn, Theo Người đưa tin 22:21 03/06/2020

Nam giáo viên bị tố cáo có hành vi dâm ô 4 học sinh nam nhiều lần trong thời gian dạy học tại một trường THCS thuộc xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Sau khi nắm bắt vụ việc, sở GD-ĐT tỉnh này đã vào cuộc, gửi công văn chỉ đạo chấn chỉnh nhà trường cũng như động viên tinh thần các phụ huynh học sinh.

Ngày 3/6, liên quan đến vụ việc giáo viên Nguyễn Hoàng Nhựt của trường THCS P.M. (xã Phước Minh) bị tố cáo có hành vi dâm ô 4 nam sinh tại trường, bà Mai Thị Lệ, Giám đốc sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh cho biết, sở đã nắm thông tin và có công văn chỉ đạo trường này.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật , bà Lệ cho biết, hiện vụ đang được cơ quan công an thụ lý điều tra và sở đang đợi kết quả.

"Trước mắt, sở đã có một công văn để chỉ đạo, nhắc lại chỉ thị của Thủ tướng về việc phòng chống xâm hại bạo lực trong nhà trường, đạo đức ứng xử văn hóa của giáo viên, học sinh. Sở có công văn chấn chỉnh trong nhà trường, tuyên truyền giúp phụ huynh an tâm. Còn lại, mọi việc phải chờ mọi kết luận từ cơ quan công an", bà Lệ thông tin.

Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh chỉ đạo khẩn vụ thầy giáo nhiều lần dâm ô 4 học sinh nam - Ảnh 1.

Trường THCS P.M., nơi giáo viên Nhựt đang công tác.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy Nguyễn Hoàng Nhựt dâm ô học sinh. Theo đó, nam giáo viên được cho là nhiều lần giả bộ tay đau để nhờ nam sinh kéo quần và sờ vùng kín.

Ngoài ra, người này còn bị tố cáo cố tình ép các nam sinh xem phim đồi trụy để thực hiện các hành vi dâm ô. Đáng nói, trong các nạn nhân có một trường hợp bị thầy xâm hại tại trường và nhà thầy trong khoảng thời gian 1 năm trước đến chảy máu.

Sau khi có thông tin tố cáo trên, ban Giám hiệu trường THCS P.M. đã vào cuộc làm rõ vụ việc. Trao đổi với PV, ông Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng trường THCS P.M. xác nhận thông tin có 4 nam sinh của trường bị ông Nguyễn Hoàng Nhựt có hành vi dâm ô.

Cũng theo ông Vũ, sau khi làm việc, thầy Nhựt đã thừa nhận việc xâm hại các nam sinh trên. Hiện, trường này đã ra quyết định đình chỉ việc dạy học của thầy Nhựt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm