So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 28/11/2021

Một bức hình hồi trẻ của diễn viên Lee Il Hwa được cho là na ná "con gái" của cô ở Reply 1988.

Reply 1988 đã hết được 6 năm nhưng những chủ đề liên quan đến nó vẫn thường xuyên được khán giả nhắc đến trên các diễn đàn phim ảnh. Mới đây, một hình ảnh thời trẻ của diễn viên Lee Il Hwa, người đảm nhận vai mẹ của cô bé Duk Sun (Hyeri) đã được khán giả đào lại. Thú vị ở chỗ là khi đặt cạnh một hình ảnh đời thường của Hyeri, hai "mẹ con" được cho là khá giống nhau, nhất là ở nụ cười và đôi mắt.

So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 1.

Khán giả vô tình phát hiện ra việc Lee Il Hwa và Hyeri trông khá giống nhau

So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 2.

Lee Il Hwa trên phim

So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 3.

Và cô nàng Duk Sun

Khi nhìn hình ảnh này, khán giả dành không ít lời khen cho đạo diễn Shin khi quá tinh tế trong việc lựa chọn diễn viên. Tuy rằng lên phim Lee Il Hwa và Hyeri không có nét gì giống nhau, phần vì Lee Il Hwa đã có tuổi, từng phẫu thuật thẩm mỹ, phần vì tạo hình của cô rất khắc khổ, nhưng khán giả vẫn rất hài lòng với tạo hình của cặp mẹ con này.

Bình luận của khán giả:

- Hóa ra Duk Sun xinh giống mẹ

- Nể Shin PD thực sự, lựa diễn viên xuất sắc luôn

- Hai bức hình không đặt cạnh nhau thì chắc chẳng có gì liên quan nhưng đặt cạnh cái tui giật mình luôn, như mẹ con thật ý

- Cô Il Hwa hồi trẻ xinh xuất sắc luôn ý mà lên phim toàn bị dìm nhan sắc thôi, hai mẹ con đều có nét đẹp kiểu lương thiện, hiền lành

- Đạo diễn Shin chọn diễn viên thì chỉ có đỉnh của đỉnh

So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 5.

Gia đình Duk Sun trên phim

Nói thêm về "mẹ quốc dân" Lee Il Hwa, cô sinh năm 1971, đến nay đã tròn 50 tuổi. Thời trẻ, Lee Il Hwa sở hữu vẻ ngoài vừa quyến rũ, ngọt ngào vừa vô cùng cá tính, khá tương đồng với phong cách mà Hyeri theo đuổi. Xem lại những hình ảnh năm xưa nhiều người phải ngỡ ngàng vì dù cách đây hàng chục năm nhưng Lee Il Hwa lại xuất hiện với gu thời trang, tóc tai và lối trang điểm như thể một thiếu nữ thời hiện đại. Ở tuổi 50, cô vẫn liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám, tuy nhiên vì toàn vào vai người mẹ tảo tần nên ngoại hình của cô không được chăm chút nhiều.

So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 6.
So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 7.
So ảnh hồi trẻ của mẹ quốc dân Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm