Smartphone nào chụp ảnh selfie vi diệu nhất, bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/08/2017

Hầu hết smartphone hiện đại đều có các chế độ làm đẹp cho người dùng khi chụp hình tự sướng.

Có thể bạn chưa biết, hầu hết những mẫu smartphone phổ biến và được yêu thích hiện nay đều có các chế độ làm đẹp khi bạn chụp hình tự sướng. Trang Business Insider mới đây đã thực hiện một thử nghiệm vui khi so sánh ảnh chụp bằng chế độ bình thường và ảnh chụp dưới chế độ làm đẹp của một số dòng điện thoại để cho bạn thấy chúng vi diệu tới mức nào.

Business Insider cho biết tất cả những hình ảnh này đều được chụp ở chế độ tùy chỉnh làm đẹp cao nhất.

Ảnh chụp bằng Huawei P9 và Huawei P9 chế độ "Beauty"

Đây có lẽ là "bộ lọc" làm đẹp vi diệu nhất trong danh sách này. Dù vậy, bạn có thể chỉnh chế độ xuống ở mức 2 hoặc 3 để khuôn mặt mình chỉ trắng và gần hơn một chút thôi.

Huawei P9 không phải một mẫu điện thoại thuộc phân khúc cao cấp. Đây là những gì một tấm hình selfie có thể "biến đổi" trên Moto G5, một chiếc máy chỉ có giá khoảng trên dưới 200 USD với camera trước 5 MP.

Ảnh chụp bằng Moto G5 và Moto G5 bộ lọc "Beauty"

Tiếp đến là chiếc Sony Xperia Compact, một smartphone tầm trung khác với một chế độ làm đẹp khi chụp hình selfie là "soft skin" (làm da mềm, mịn). Có thể nói đây là một trong những chế độ làm đẹp tự nhiên nhất ở đây.

Ảnh chụp bằng Sony Xperia Compact và Sony Xperia Compact với chế độ "Soft Skin"

Tương tự Huawei, Samsung cũng có một số chế độ chỉnh ảnh làm mặt của bạn gần, nhỏ hơn cùng chế độ làm đẹp cho ảnh selfie. Camera của điện thoại Samsung còn có thể làm mắt bạn lớn hơn và da trắng, sáng lên.

Ảnh chụp bằng Samsung Galaxy S7edge và Samsung Galaxy S7edge bộ lọc "Beauty Face"

Cũng có nhiều chiếc smartphone đến nay vẫn chưa có các chế độ "làm đẹp" tích hợp sẵn khi người dùng chụp hình tự sướng, ví dụ như iPhone 7 hay Google Pixel XL.

Ảnh chụp bằng iPhone 7

Smartphone nào chụp ảnh selfie vi diệu nhất, bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời - Ảnh 5.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm