SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/04/2023

Dược mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc - SkinMD Laboratories rất được ưa chuộng trong cộng đồng da liễu thẩm mỹ và giới làm đẹp chuyên nghiệp với các tính năng mờ thâm sạm và trẻ hóa ưu việt, lành tính cho mọi loại da.

Đôi nét về thương hiệu SkinMD Laboratories

SkinMD Laboratories là thương hiệu công ty Reviresco - một trong những công ty thuộc danh mục Global IP STAR - nhóm công ty có nền tảng phát triển và sở hữu, quản lý các tài sản trí tuệ của Hàn Quốc.

Tên gọi SkinMD bắt nguồn từ Skin (làn da) + Medical Doctor (Bác sĩ y khoa) với công nghệ R&D trong labo. Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chăm sóc da chuyên sâu, tập trung giải quyết triệt để các vấn đề của da trên cơ sở khoa học. Hệ giải pháp của SkinMD bao gồm SkinMD Pure Whitenol cải thiện các vấn đề sắc tố như thâm sạm, tàn nhang, biến chứng sắc tố…; SkinMD Revitox với các sản phẩm tái tạo phục hồi và giải quyết các vấn đề lão hóa một cách toàn diện.

Công thức và thành phần của SkinMD Laboratories

Công thức của SkinMD Laboratories được kết hợp từ những thành phần hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên, được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế. Các hoạt chất trong SkinMD được phát triển tại Viện nghiên cứu Reviresco đặt ở Jeju, bởi các nhà khoa học Reviresco và bệnh viện đại học quốc gia Seoul.

Có thể kể đến: Phức hợp 4-n-butylresorcinol bọc trong Liposome, Tranexamic Acid và tế bào gốc thực vật rễ vàng Rhodiola Sachalinensis giải quyết đa mục tiêu các vấn đề gốc rễ của nám da, giúp nâng cao khả năng ức chế Melanin.

Phức hợp Mai-B với chiết xuất lá cây long não, măng tây, nhân sâm, hương thảo, bạc hà được cấp 2 bằng sáng chế về công nghệ chống lão hóa và làm trắng da.

Phức hợp siêu Peptide APEP và phức hợp ToxJet™ chứa 8 loại Peptide tinh khiết hàm lượng cao gấp 200 lần thông thường, nổi bật là Copper Tripeptide-1 và Acetyl Hexapeptide – 8, cùng các hoạt chất chống lão hóa chuyên sâu như Axit Hyaluronic siêu phân tử, Tranexamic Acid, Beta Glucan… có khả năng cải thiện các tổn thương lão hóa chỉ sau 4 tuần.

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 1.

Vì sao SkinMD Laboratories được đánh giá cao?

Là một trong số rất ít thương hiệu "dám" thực hiện và công bố các kết quả lâm sàng trên nhiều tạp chí da liễu danh tiếng quốc tế. Vì thế SkinMD nhanh chóng thuyết phục được nhiều chuyên gia da liễu khó tính, chỉ tin tưởng vào bằng chứng khoa học.

Nghiên cứu dưới đây công bố trên tạp chí Journal of Dermatology cho thấy hiệu quả của hoạt chất 4-n-butylresorcinol bọc trong công nghệ Liposome tác động rõ rệt đến chỉ số melanin giảm 7,51% sau 8 tuần. Báo cáo khác cũng trên tạp chí này về Tranexamic Acid cho thấy 90,9% người bị thâm sạm thấy mờ & giảm ban đỏ sau 8 tuần, 95% da sáng hơn.

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 2.

JEADV: Hiệu quả khác biệt của 4-n-butylresorcinol bọc trong công nghệ Liposome trong xóa thâm sạm

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 3.

Tạp chí Cosmetic and Laser Therapy: Hiệu quả cải thiện nếp nhăn của phức hợp Cocktail chống lão hóa. (a): Trước, (b): sau 12 tuần

"Quốc bảo" của ngành Da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc bảo chứng hiệu quả SkinMD Laboratories

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 4.

SkinMD Laboratories là tâm huyết của GS, chuyên gia Park Kyoung Chan – người có ảnh hưởng lớn đến ngành da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc và châu Á. Ông giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chủ tịch HH da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc, chủ tịch HH nghiên cứu tế bào sắc tố Châu Á. Trong hơn 40 năm, ông sở hữu nhiều bằng phát minh sáng chế trong lĩnh vực sắc tố và lão hóa, đóng góp hàng trăm báo cáo khoa học trên các diễn đàn, tạp chí da liễu uy tín.

Công thức an toàn lành tính với tỷ lệ ~0% kích ứng

Các sản phẩm của SkinMD đã vượt qua bài kiểm tra kích ứng từ đại học SoonChunHyang Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn EWG quốc tế về độ lành tính, an toàn và không tổn hại da.

SkinMD cũng là một trong số ít dược mỹ phẩm châu Á vượt qua các quy định khắt khe của FDA Hoa Kỳ. Ngoài ra, SkinMD còn được chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín khác như MFDS – Hàn Quốc, đồng thời đoạt giải thương hiệu xa xỉ tốt hàng đầu Hàn Quốc năm 2022.

Hệ giải pháp ức chế và làm giảm sắc tố tầng sâu

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 5.

SkinMD Pure Whitenol chứa phức hợp Whitenol®, bao gồm 4-n-butylresorcinol bọc trong Liposome, Tranexamic Acid và Rhodiola Sachalinensis giúp ức chế melanin, giúp da cải thiện chỉ trong 4 – 8 tuần mà không bị bong tróc, lột tẩy. Kem dưỡng làm trắng da SkinMD Brightening Cream với phức hợp Mai–B và các hoạt chất giúp thanh lọc sắc tố làm da sáng và đều màu hơn, là chìa khóa mở ra cánh cửa "làn da căng bóng, trắng sáng chuẩn Hàn" mà nhiều người mơ ước.

Hệ giải pháp giúp làm giảm nếp nhăn trên da

SkinMD Laboratories - thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo chứng hiệu quả - Ảnh 6.

Là một trong những chuyên gia đầu tiên quan tâm và nghiên cứu đến giải pháp "cocktail của peptides" - ứng dụng nhiều loại peptide với nhiều cơ chế khác nhau tác động đa chiều đến kết cấu lão hóa của da, không ngạc nhiên khi SkinMD Revitox của GS.BS Park Kyoung Chan đã thành công trở thành lựa chọn cho hàng triệu phụ nữ sau 30 ở các quốc gia châu Á. Với phức hợp siêu Peptide APEP và phức hợp ToxJet™, bộ sản phẩm SkinMD Revitox được tối ưu về khả năng giúp làm giảm nếp nhăn trên da, dưỡng da sáng đều màu tươi trẻ chỉ sau 4 tuần.

Mua SkinMD chính hãng ở đâu?

NK&PP độc quyền SkinMD tại Việt Nam: Công ty CPGP Sức khỏe & Sắc đẹp Janami

Địa chỉ: 98 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://skinmd.com.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày