Sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ Giao thông vận tải ngã từ tầng 5 xuống

Hiểu Lam/VTC News, Theo VTC News 11:03 08/04/2024

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin nam sinh trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (Hà Nội) ngã từ tầng 5 xuống sân trường.

Đại diện trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải xác nhận, nam sinh ngã từ tầng 5 xuống đất là P.C.C, sinh viên năm thứ 4 của trường. Vị trí sinh viên C. ngã xuống ngay trước khu vực giảng đường của trường.

Ngay khi sự việc xảy ra, sinh viên này đã được nhà trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xây dựng. Đồng thời, đã liên hệ với gia đình P.C.C và cử nhân viên y tế của nhà trường theo dõi tình hình sức khoẻ.

Hiện nhà trường đang làm việc với cơ quan điều tra để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc. "Nam sinh P.C.C có dấu hiệu của trầm cảm", đại diện nhà trường thông tin thêm.

Sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ Giao thông vận tải ngã từ tầng 5 xuống - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh mạng xã hội)

Trước đó, khoảng 18h35 ngày 29/3, một nữ sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lào Cai (Lào Cai) cũng bị ngã từ tầng 5 toà nhà trong trường xuống đất. Nhân viên bảo vệ nhà trường là người phát hiện sự việc đầu tiên. Sau đó, ban giám hiệu đã nhanh chóng đưa nữ sinh này đi cấp cứu.

Do tình hình nguy kịch, học sinh này được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xuống Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị. Hiện sức khoẻ của nữ sinh được các bác sĩ tiên lượng xấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày