Sinh vật lạ dạt vào bờ biển, cư dân mạng đoán già đoán non "đây có phải cùng loài với quái vật hồ Loch Ness"

Skye, Theo Helino 12:04 20/03/2018

Bức ảnh một sinh vật lạ dạt vào bờ biển Georgia vào chiều thứ sáu tuần qua đã khiến cư dân mạng tranh luận ác liệt: Đây có phải là cùng loài với quái vật hồ Loch Ness hay lại là trí tưởng tượng của con người?

Theo Daily Mail đưa tin, xác một sinh vật lạ mới trôi dạt vào bờ biển Georgia, Mỹ trong thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điểm đặc biệt khiến nhiều người chú ý là trông nó quá giống quái vật hồ Loch Ness.

Jeff Warren là người đã chụp được bức hình cũng như quay lại đoạn video xác của sinh vật biển dạt vào bờ trong khi đang đi dạo với bạn tại khu vườn quốc gia đảo Wolf vào hôm thứ sáu. 

Trả lời phỏng vấn với News 4 Jax, anh cho biết ban đầu nghĩ rằng đó là xác của một con hải cẩu.

Sinh vật lạ dạt vào bờ biển, cư dân mạng đoán già đoán non đây có phải cùng loài với quái vật hồ Loch Ness - Ảnh 1.

Sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bờ biển tại Mỹ.

Tuy nhiên khi nhìn gần hơn, họ thấy sinh vật bí ẩn trên trông giống quái vật hồ Loch Ness hay những sinh vật kiểu kiểu thế hơn.

Với phần cổ dài, đầu nhỏ, trông nó giống như Plesiosaur (thằn lằn đầu rắn) - một loài sinh vật biển cổ đại đã tuyệt chủng cách đây hàng triệu năm. 

Dan Ashe, giám đốc của cơ quan bảo tồn động vật và nguồn cá Hoa Kỳ, cho biết đây có thể là một con cá mập chết dạt vào bờ biển. Dù vậy, hiện tại chưa có cơ quan chức năng nào lên tiếng khẳng định chính xác về nguồn gốc cũng như loài sinh vật này là gì. 

Khi bức ảnh sinh vật trên được chia sẻ rầm rộ trên mạng, người dùng Internet cũng cho rằng, nó giống với sinh vật bí ẩn Altamaha-ha - một quái vật biển từng sống ở sông Altahama - phía tây đảo Wolf. Tuy nhiên, số khác thì có suy nghĩ rằng đây chắc hẳn là một bức ảnh giả, được tạo nên bằng công nghệ chỉnh sửa. 

Hiện tại, Daily Mail đã liên lạc với một số chuyên gia để tìm ra danh tính của loài sinh vật bí ẩn này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm