Sinh nhật mà được nhận chiếc bánh gato biết nhả ra tiền như này mới là nhất

Đình Đình, Theo Thời Đại 09:15 20/07/2017

Chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng sẽ ao ước được nhận chiếc bánh sinh nhật đặc biệt và có giá trị như thế này!

Những ngày gần đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh chiếc bánh gato "kỳ diệu" biết nhả ra tiền hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội Trung Quốc.

Chắc hẳn nhiều người đang thèm nhỏ dãi chiếc bánh gato này đây!

Qua đoạn video, có thể thấy rất đông người đang ngồi vây quanh một bàn tiệc thịnh soạn để chúc mừng sinh nhật chủ nhân của bữa tiệc. 

Trong khi chủ tiệc đứng trước một chiếc bánh gato khá lớn, mọi người xung quanh không ngừng hô hào người này: "Nhấn đi!"

Nhân vật chính ngập ngừng ấn nhẹ vào "công tắc" giả trên bề mặt chiếc bánh nhưng không thấy có hiện tượng gì xảy ra.

Tiếp đó, dưới sự ủng hộ nhiệt liệt của các khách mời, người này tiếp tục ấn mạnh hơn vào chiếc bánh. Và sau đó, điều "kỳ diệu" đã xảy ra khi rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn 100 tệ (tương đương 340 nghìn đồng) đồng loạt bay ra ngoài bàn ăn. Ước tính, khoản tiền mừng trong đó gồm ít nhất 10 tờ tiền với tổng trị giá lên tới 1.000 tệ (tương đương 3,4 triệu đồng).

Tuy không rõ chiếc bánh "kỳ diệu" này được sản xuất tại đâu và ai là người may mắn nhận được nó, thế nhưng, ngay sau khi đoạn video kể trên được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận Trung Quốc.

Nhiều người lập tức chia sẻ hoặc tag bạn bè của mình vào đoạn video với lời nhắn nhủ: "Nếu chúng ta thật sự là bạn tốt thì hãy nhớ tặng mình món quà này vào dịp sinh nhật nhé!", "Cũng chẳng cần gì nhiều, chỉ như này thôi là đủ rồi.", "Chiếc bánh sinh nhật đáng yêu nhất mà mình từng biết đây mà.", "Hãy dùng chiếc bánh này để chứng minh tình cảm giữa chúng ta, bạn thân yêu hỡi!"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm