​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala "đầy sao", thưởng ô tô VinFast…

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/09/2022

Mời dàn sao Vbiz như BinZ, Hoàng Thùy Linh, Soobin Hoàng Sơn, Da LAB, Trọng Hiếu, Phương Ly trong đại nhạc hội nội bộ, hơn 2.000 CBNV cùng chinh phục cột mốc chạy 50.000km, hiến 75.000ml máu cho Viện Huyết học, xây trường cho trẻ vùng cao… là chuỗi hoạt động ý nghĩa dịp sinh nhật One Mount.

Sinh nhật tròn 3 tuổi của OneMount thể hiện quyết tâm của tập đoàn này trong xây dựng môi trường làm việc lý tưởng nhất Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ nhân tài trẻ trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 1.

Đêm gala nhân dịp mừng sinh nhật 3 năm thành lập Tập đoàn One Mount (19/9) đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ khi quy tụ dàn sao nổi tiếng bậc nhất làng nhạc Việt như BinZ, Hoàng Thùy Linh, Soobin Hoàng Sơn, Da LAB, Trọng Hiếu, Phương Ly trong sự kiện nội bộ.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 2.

Không kém các màn trình diễn của nghệ sĩ chuyên nghiệp là màn biểu diễn của chính các đội thi One Mount’s Got Talent, với các tiết mục được xây dựng công phu. Nhờ tài "nhào nặn" của đạo diễn Việt Tú, đêm gala đã đưa người xem được thưởng trọn mọi giác quan, với những màn trình diễn xuất sắc, cùng thông điệp xuyên suốt về sự tự hào: "3 năm 1 chặng đường, lan tỏa khát vọng chung tay vì một Việt Nam mai sau".

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 3.

Đêm gala quy mô và đầu tư chỉ là một trong rất nhiều các hoạt động One Mount tổ chức cho 2.000 CBNV nhân ngày sinh nhật tập đoàn như các màn thi đấu thể thao: chạy, bóng đá, bi lắc, bóng bàn, liên quân; đến giải siêu đầu bếp MasterChef; hay "đại sứ tri thức" rung chuông vàng; cũng như các hoạt động vì cộng đồng.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 4.

Đặc biệt phải kể đến cuộc thi rung chuông vàng đi tìm "đại sứ tri thức" với phần thưởng là chiếc xe VinFast VF e34. Người chiến thắng phải "nắm trong lòng bàn tay" tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược mục tiêu cũng như sự am hiểu sâu sắc văn hóa và con người One Mount để trả lời hàng loạt những câu hỏi hóc búa từ BTC.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 5.

One Mount cũng "chịu chơi" khi mời hai Siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam là Minh Nhật và Hoàng Tùng đến làm giám khảo cho cuộc thi One Mount MasterChef. Không khí sôi động và vui vẻ từ cuộc thi đã tạo dấu ấn tích cực với chính các Siêu đầu bếp đến với One Mount.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 6.

Giải chạy tập thể One Mount Virtual Race 2022 cũng thu hút hơn 1.000 CBNV tham dự, chinh phục cột mốc tổng hơn 50.000km sau hơn 1 tháng phát động (vượt mục tiêu ban đầu là 30.000km).

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 7.

Cùng đó, ngày hội thể thao Color We Run được tổ chức tràn ngập màu sắc. One Mount đang là nơi làm việc của hơn 2.000 nhân tài trong và ngoài nước, với đa dạng về văn hóa nhưng chung tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam. Năm 2021, One Mount được HR Asia Award bình chọn là Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 8.

Các hoạt động thể thao khác như bóng bàn, bi lắc, liên quân, bóng đá liên tục diễn ra, tạo phong trào thi đua sôi nổi. Đặc biệt trận chung kết bóng đá giữa hai đội bóng đến từ hai miền được diễn ra tại sân giáo dục thể chất VinUni, một trong những sân bóng không chuyên đẹp bậc nhất tại Việt Nam.

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 9.

Với sứ mệnh là tạo ra hệ sinh thái công nghệ kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn, One Mount chọn dịp sinh nhật để mang lại nhiều hơn giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động giàu ý nghĩa như xây trường, cho em con chữ hay hiến máu nhân đạo…

​Sinh nhật công ty đầy ý nghĩa: Xây trường, hiến máu vì cộng đồng, Gala đầy sao, thưởng ô tô VinFast… - Ảnh 10.

Trong mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất và đáng tin cậy nhất Việt Nam với các sản phẩm VinID, VinShop và One Housing, One Mount thu hút nhân tài nhờ môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đề cao giá trị con người. One Mount đặt trọng tâm vào việc tạo ra nơi làm việc có ý nghĩa, văn hóa đẳng cấp thế giới và tinh thần cùng nhau phát triển để vượt xa mọi giới hạn.

"Một thương hiệu thành công khi có thể phá vỡ bốn bức tường ngột ngạt tại nơi làm việc, đồng thời truyền cảm hứng để nhân viên thêm gắn kết với thương hiệu. One Mount cam kết tiếp tục xây dựng môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân tài, xuất sắc cùng nhau vươn tới đỉnh cao", ông Nguyễn Kỳ Thanh, Giám đốc Khối Marketing Tập đoàn One Mount chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14