Sing My Song: Nghe nhạc của cô gái này, ai cũng tưởng Lana Del Rey đang hát!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/03/2018

Thí sinh Lan Hương đã mang đến 1 tiết mục đầy ma mị trong tập mở màn "Sing My Song 2018".

Một thí sinh vô cùng đặc biệt mang một phong cách âm nhạc chưa từng có đến sân khấu "Sing My Song 2018" là Bùi Lan Hương với ca khúc "Mâu thuẫn". Ngay từ những câu hát đầu tiên mọi người đã khá bất ngờ vì chất nhạc văn minh nhưng được truyền tải qua một giọng hát khá êm ả pha một chút ma mị. Lan Hương chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

HLV Lê Minh Sơn nhận xét: "Một giọng hát rất lạ, đây là thể loại âm nhạc rất văn minh, một cách hát trễ nải rõ từng lời một như mật rót vào tai, bạn hát làm mình nhớ đến những ca sĩ ở thế hệ trước". HLV Đức Trí bật mí cô nàng từng là học trò của anh ngoài đời, anh tự hỏi bản thân mình nếu Bùi Lan Hương về đội của anh thì "không biết sẽ học cái gì nữa". Anh nhận xét Lan Hương sở hữu một màu sắc âm nhạc rất riêng cũng như khả năng sáng tác những giai điệu khiến khán giả chỉ nghe qua một lần là nhớ ngay.

Hồ Hoài Anh lại có cách riêng của mình để "chiêu mộ" Bùi Lan Hương về đội của mình. Anh cho biết: "Phong cách này là một sự mới mẻ đối với âm nhạc trong nước và sẽ rất ít người chọn con đường này nhưng anh nghĩ nó đang phù hợp với em. Nếu em vào đội của anh thì anh sẽ làm khơi dậy những thứ vẫn là của em nhưng lại có gì đó khác biệt hơn. Khi em hát câu đầu tiên, anh đã nhận ra điều đó và tìm cách để giúp em thay đổi".

Nhiều khán giả sau khi xem tiết mục của Lan Hương đã chia sẻ rằng ca khúc này nghe ma mị như phong cách nhạc của nữ ca sĩ Lana Del Rey:

Sing My Song: Nghe nhạc của cô gái này, ai cũng tưởng Lana Del Rey đang hát! - Ảnh 2.

Nhiều bình luận so sánh chất nhạc của Lan Hương ma mị như Lana Del Rey

Sing My Song: Nghe nhạc của cô gái này, ai cũng tưởng Lana Del Rey đang hát! - Ảnh 3.
Sing My Song: Nghe nhạc của cô gái này, ai cũng tưởng Lana Del Rey đang hát! - Ảnh 4.

Nhiều người còn nhận ra Lan Hương trong phim "Glee" phiên bản Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm