Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 26/03/2018

Đinh Tuấn Anh có phần thi xuất sắc chinh phục cả 4 HLV "Sing My Song 2018".

Tối 25/3, tập 4 "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là Đinh Tuấn Anh, 23 tuổi, con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn. Anh thể hiện ca khúc mang tên "Bão" nói về đau khổ, mất mát con người phải gánh chịu từ cơn bão Damrey đi qua tỉnh Khánh Hòa. Tiết mục đã khiến 4 HLV gạt cần.

HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên rằng: "Đây chính là cơn bão mang tên Đinh Tuấn Anh" tại Sing My Song, anh còn hào hứng chia sẻ: "Tuy đã hết suất nhưng chúng tôi không thể không gạt cần, em có một giọng hát tuyệt vời, xử lý rất hay, tôi tin rằng không có một ca sĩ nào hát hay ca khúc này bằng em. Và một điều nữa tri thức âm nhạc và tri thức hát mà tôi đã nhìn ra ở em, chúc mừng em và chúc mừng "Sing My Song"". HLV Đức Trí cho rằng đây là một tiết mục tuyệt vời. Giáng Son chia sẻ, Tuấn Anh đã quyến rũ cô từ đầu cho đến cuối tiết mục. Hồ Hoài Anh cho rằng Tuấn Anh đã có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng. Tuấn Anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Hồ Hoài Anh.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 3.

Mở màn đêm thi là Trần Khánh Ly hiện đang là giáo viên dạy piano tại Hà Nội, nữ thí sinh cũng chính là tác giả của ca khúc "Hồi ức ngày hôm qua" của Hoàng Yến Chibi. Cô mang đến ca khúc "Hoa quên nắng", mượn hình ảnh của thiên nhiên để nói về một câu chuyện tình tan vỡ của mình sau 5 năm yêu nhau. Khánh Ly về đội của HLV Lê Minh Sơn.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 5.

Nguyễn An mang đến ca khúc "Anh, em và những giấc mơ", một bản ballad nhẹ nhàng về câu chuyện tình yêu lãng mạn, tình cảm đong đầy của chàng trai dành cho người yêu của mình. Tuy nhiên, ca khúc vẫn chưa chinh phục được 4 HLV gạt cần.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 7.

Shin Hồng Vịnh là thành viên nhóm nhạc S-Girls và cũng là người đồng chấp bút cho hit "Xin đừng lặng im" của Soobin Hoàng Sơn. Tham gia chương trình cô mang đến ca khúc "Bạn đến từ đâu" kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và Nam bộ. Nữ ca sĩ quyết định về đội HLV Hồ Hoài Anh.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 9.

Nhóm Oplus đã đã chinh phục HLV Đức Trí, Giáng Son và Hồ Hoài Anh với ca khúc do thành viên Nguyễn Đức Tùng sáng tác mang tên "Một người tha thiết quay về". Anh cũng chính là tác giả của "Xa em" và "Giã từ trong cơn mưa" hai hit lớn của Noo Phước Thịnh. Nhóm quyết định về đội của HLV Giáng Son.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 11.

Triết Phạm, tác giả hit "Lạc nhau có phải muôn đời" (Erik) mang đến chương trình ca khúc "Em là điều không thể ngờ" và đã chinh phục được HLV Đức Trí.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 13.

Lan Phạm - Đinh Uyên thể hiện ca khúc "Qua một thời" nói lên những tâm tư, ước mơ, hạnh phúc của tuổi trẻ. Mặc dù ca khúc được nhận xét rất hay nhưng giọng hát vẫn chưa chinh phục được các HLV.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 15.

Nguyễn Thành Đạt xuất hiện ấn tượng với ca khúc "Thèm yêu". Ngay những câu hát trầm ấm đầu tiên và những giai điệu ma mị, HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên: "Giống Tùng Dương thế". HLV Đức Trí bày tỏ: "Tôi cảm nhận được nỗi "thèm có bạn" của Lê Minh Sơn," và rất hạnh phúc khi có một thí sinh thú vị trong team.

Sing My Song: Các HLV thi nhau gạt cần dù team đã đủ vì chàng trai này! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm