Siêu trí tuệ: Netizen chia làm 2 luồng ý kiến khi thấy "cậu bé lịch vạn niên" 11 tuổi bật khóc vì không chịu thi thêm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 22/12/2019

Phần tranh đấu của Tuấn Minh và Phước Vinh tại "Siêu trí tuệ Việt Nam" vẫn gây nhiều tranh cãi.

Vòng đấu nghẹt thở của 2 tân binh tài năng với tinh thần tuyên chiến đầy quyết tâm khiến người xem phải khâm phục không ngớt trong tập 9 "Siêu trí tuệ Việt Nam" vừa phát sóng.

Bước vào thử thách, Phước Vinh và Tuấn Minh có 25 phút để hệ thống lại các mốc lịch sử bóng đá được trải dài trên 40 trang màn hình led tạo nên một khối lượng thông tin khổng lồ. Độ khó thử thách tăng cao khi có nhiều sự kiện không liên quan gì đến những sự kiện thể thao chính và chưa từng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Siêu trí tuệ Việt Nam: Phước Vinh vs. Tuấn Minh

Siêu trí tuệ: Netizen chia làm 2 luồng ý kiến khi thấy cậu bé lịch vạn niên 11 tuổi bật khóc vì không chịu thi thêm - Ảnh 2.

Cuộc thi kết thúc, người chiến thắng là Tuấn Minh nhưng MC Trấn Thành dường như vẫn muốn được chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn đến từ Phước Vinh và Tuấn Minh. Anh đề nghị chương trình tiếp tục đưa ra một bức ảnh để hai cậu bé có thể thể hiện tài năng của mình.

Tuy vậy, lời đề nghị này nhanh chóng vấp phải phải ứng khá quyết liệt từ phía Tuấn Minh. Cậu bé 11 tuổi đã không kìm nén được cảm xúc của mình mà bật khóc nức nở, không chấp nhận lời đề nghị từ MC Trấn Thành: "Không, không! Con không muốn bị gỡ hoà đâu".

Tình huống bất ngờ này khiến BGK bối rối, cả trường quay im lặng, trong khi đó Trấn Thành vội chạy tới trấn an cậu bé rằng cậu đã chiến thắng và đây chỉ là phần thi thêm, không ảnh hưởng tới kết quả. Cuối cùng, phần thi thêm không được diễn ra, Tuấn Minh đã giành chiến thắng trước Phước Vinh và có mặt trong biệt đội "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Cư dân mạng đã có những tranh cãi về trận thách đấu của Phước Vinh và Tuấn Minh. Một số ý kiến cho rằng Tuấn Minh đã chiến thắng mà ban tổ chức còn đưa thêm thử thách khiến cậu bé khóc là đúng, ý kiến còn lại thì tố chương trình bất công khi Phước Vinh ghi nhớ được lịch sử thế giới nhưng lại phải đấu về lịch sử bóng đá vốn là sở trường của Tuấn Minh. Họ đề nghị ban tổ chức nên có một cuộc thi đấu lại dành cho Phước Vinh.

Siêu trí tuệ: Netizen chia làm 2 luồng ý kiến khi thấy cậu bé lịch vạn niên 11 tuổi bật khóc vì không chịu thi thêm - Ảnh 4.

Cư dân mạng cho rằng trận đấu không công bằng với Phước Vinh

Siêu trí tuệ: Netizen chia làm 2 luồng ý kiến khi thấy cậu bé lịch vạn niên 11 tuổi bật khóc vì không chịu thi thêm - Ảnh 5.

Một số ý kiến bênh vực Tuấn Minh khi cậu bé bị ném đá vì không chịu thi tiếp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm