Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV "không có kỹ năng", Lai Bâng và KhiênG hợp sức "gáy" khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải "đứng hình"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 14/02/2021

Tập 2 của Siêu Sao Liên Quân 2021 (All-Stars 2021) đã chính thức lên sóng và khán giả lại một lần nữa có những màn giải trí ấn tượng cùng những ngôi sao hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt.

All-Stars 2021 đã chính thức được phát sóng vào ngày 10/2/2021 trong dịp Tết Tân Sửu cận kề. Đây cũng chính là nơi các tuyển thủ tên tuổi nhất của Liên Quân Mobile tụ hội và cùng nhau chơi những minigame cũng như cho khán giả thấy được tính cách ngoài đời của chính mình qua từng thử thách.

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 1.

Dàn sao tụ hội tại Siêu Sao Liên Quân 2021 toàn là những cái tên đình đám nhất làng Liên Quân Việt Nam

Nếu như tập 1, ProE chính là tâm điểm bởi màn "check map" đã trở thành thương hiệu thì tập 2 anh chàng này chính là người đưa team đỏ của mình đến với chiến thắng. Sau khi Lai Bâng làm cực tốt để loại 3 đối thủ khó nhằn là Xuân Bách, Tùng Họa Mi và Ara thì trợ thủ đẳng cấp thế giới cũng xuất sắc đánh bại Thầy Giáo X và BronzeV với vị tướng Wonder Woman để mang về phần thắng cho đội đỏ.

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 2.

Thua là chấp nhưng thắng là phải gáy ngay!

Không chỉ vậy, dàn cổ động viên đội đỏ bên ngoài studio thi đấu cũng "gáy" nhiệt tình khiến bậc thầy trong nghề này là Thầy Giáo X cũng phải câm nín. Nhìn cái cách mà KhiênG, Lai Bâng hay Huy Popper ăn mừng chiến thắng của đồng đội thì hẳn khán giả sẽ vô cùng thích thú với độ giải trí của team này,

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 3.

Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy thì đến Thầy Giáo X cũng phải câm lặng

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 4.

Chỉ có Akashi là tương đối điềm tĩnh nhưng cũng gáy rất ghê đấy nhé!

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 5.

Huy Popper dù chỉ được xem như "người chơi ở vị trí phù hộ" chẳng thể chịu nổi độ gắt của những người đồng đội

Còn ProE, sau màn chiến thắng cũng tranh thủ cà khịa BronzeV cực nhanh cực mạnh khi nhận xét game thủ kỳ cựu của SGP là "không có kỹ năng". Còn "anh 5 Sài Gòn" vì thua trận nên cũng chỉ đáp lại rằng đây chỉ là màn "nhả kèo" của mình mà thôi.

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 7.

ProE rất nhanh chóng "phủ đầu" bại tướng của mình

Siêu Sao Liên Quân 2021: ProE thẳng thừng chê BronzeV không có kỹ năng, Lai Bâng và KhiênG hợp sức gáy khiến hàng loạt ngôi sao Đấu Trường Danh Vọng phải đứng hình - Ảnh 8.

BronzeV vốn cũng là một dân chơi "gáy" cực mạnh nhưng lần này cũng chỉ đành ngậm ngùi

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tình huống đáng chú ý, cực kỳ giải trí khác trong tập 2 của Siêu Sao Liên Quân 2021. Các khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm