Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền

thu hồng, Theo phụ nữ việt nam 10:00 10/12/2020

Săn đúng sản phẩm thuộc ngành hàng giảm giá nhiều, bạn sẽ là người chiến thắng trong "cuộc chiến săn sale" 12/12 này rồi.

Thực chất, ngày 12 tháng 12 không phải được bắt nguồn từ Việt Nam mà là từ Trung Quốc với tên gọi là Shuangshier. Ngày này được coi như là một biến thể của ngày lễ độc thân 11 tháng 11. Và đây cũng là một trong những ngày được mọi người mong chờ nhất trong năm. Đặc biệt là các tín đồ đam mê mua sắm, thích những chương trình giảm giá, sale khủng.

Tại Trung Quốc người ta thường gọi đây là ngày “Thích thì giảm giá” hoặc “Thương xót cho các tín đồ mua sắm”… Sở dĩ có tên gọi như vậy, chính là để tạo cơ hội cho những người chưa có cơ hội săn sale trong ngày 11 tháng 11 trước đó có thể mua được những món đồ yêu thích giảm giá trong đợt 12 tháng 12 này.

Chính vì thế, vào ngày này tất cả các mặt hàng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm đều đồng loạt giảm giá khủng không thua kém gì ngày 11 tháng 11 cả. Đặc biệt là chúng có mặt cả trên các trang thương mại điện tử và cả ở các trung tâm thương mại. Có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhằm thúc đẩy mua sắm vào dịp cuối năm.

Mua sắm gì vào ngày giảm giá 12/12?

Chắc chắn rằng bạn không cần sự trợ giúp để lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá đặc biệt trong thời gian này và việc khoanh vùng ngành hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

1. Các món quà Giáng sinh

Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền - Ảnh 1.

12/12 diễn ra ngay trước tuần lễ Giáng sinh, vì vậy các thương hiệu bán lẻ cũng nắm bắt tâm lý mua sắm của người tiêu dùng đang cần mua những sản phẩm mang không khí lễ hội. Chưa kể đây là đợt giảm giá trực tuyến cuối cùng trong năm, lượng người mua sắm vào dịp Giáng sinh sẽ càng tăng cao.

Đó chính là lý do khiến những mặt hàng liên quan tới chủ đề Giáng sinh sẽ được giảm giá nhiều. Nếu bạn đang muốn trang trí không gian nhà cửa, văn phòng làm việc thì đây là cơ hội không tồi để mua sắm những sản phẩm cần thiết với mức giá rẻ.

2. Phụ kiện công nghệ

Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền - Ảnh 2.

Cho đến nay, khoản tiết kiệm có lợi nhất sẽ được tìm thấy khi mua sắm phụ kiện công nghệ có sẵn trên thị trường trực tuyến. Bởi vì đây là những mặt hàng được giảm giá nhiều trong ngày 12/12.

Ngoài ra, những món đồ công nghệ lớn thường có giá bán không biến động nhiều hoặc không có nhiều đợt giảm giá cho những mặt hàng này trong suốt cả năm. Vì vậy đây là thời điểm tốt để mua những thứ bạn cần và có thể là một số quà tặng cho dịp cuối năm.

Cho dù bạn cần chỉ là thứ gì đó cơ bản như đầu nối, bộ sạc hay các mặt hàng và phụ kiện phức tạp nhất, thì sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu mua chúng ngay thời điểm giảm giá này.

3. Vé máy bay, phiếu giảm giá khi đi du lịch

Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền - Ảnh 3.

Nghe có vẻ không hấp dẫn như các sản phẩm khác đang được bán nhưng các combo du lịch, phiếu giảm giá dịch vụ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những kỳ nghỉ sắp lên kế hoạch vào cuối và đầu năm.

Các gói du lịch này bao gồm một loạt các ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho các hoạt động và dịch vụ tại nhiều điểm du lịch mà bạn có thể sẽ đến thăm. Điều này giúp bạn cắt giảm đáng kể chi phí. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, bạn sẽ được giảm giá cho các bữa ăn đặc biệt và trải nghiệm ăn uống nữa.

4. Làm đẹp và chăm sóc da

Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền - Ảnh 4.

Nhiều phụ nữ chỉ chăm chú săn đồ gia dụng hay thời trang nhưng quên một mặt hàng sẽ rất cần cho bản thân vào dịp cuối năm đó là các dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm chăm sóc da.

Đây là thời điểm bạn có thể mua các sản phẩm này với mức giảm lớn, tiết kiệm được tối đa số tiền của mình. Nhiều thương hiệu từ cao cấp và sang trọng nhất đến các thương hiệu bình dân đều có mức giá bán thấp.

Bạn có thể mong đợi vào những chương trình ưu đãi lên tới 70%. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để mua sắm các sản phẩm làm đẹp từ những thương hiệu mới với chất lượng cao hơn, đây là thời điểm tốt.

Đặc biệt, trong quá trình một năm bạn đang thu thập các phiếu giảm giá từ việc mua hàng thì lúc này sẽ là thời điểm tốt nhất để sử dụng.

Ảnh: Internet

Siêu sale 12/12: Cứ chọn đúng 4 ngành hàng này mà mua, bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm