Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 12:30 28/02/2024

Gia đình của Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel vừa có thêm thành viên mới.

Theo Page Six, Miranda Kerr vừa thông báo tin mừng, cô và chồng Pierre Kerr Spiegel chào đón thêm 1 cậu con trai. "Chúng tôi vỡ òa niềm vui khi chứng kiến sự ra đời của một tia nắng nhỏ, bé Pierre Kerr Spiegel. Gia đình tôi ngập tràn hạnh phúc khi chào đón con trai thứ 4. Tôi cảm thấy may mắn và biết ơn", siêu mẫu bày tỏ.

Kèm theo chia sẻ, Miranda Kerr đăng bức ảnh lọ hoa rực rỡ, đôi tất vàng và 1 chiếc áo sơ sinh in tên con trai mới sinh - bé Pierre. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Miranda Kerr.

Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé - Ảnh 2.

Miranda Kerr thông báo sinh con thứ 4. Con trai mới sinh được siêu mẫu và chồng tỷ phú công nghệ đặt tên là Pierre

Bé Pierre là con chung thứ 3 của Miranda Kerr với người sáng lập Snapchat - tỷ phú Evan Spiegel, nhưng là con thứ 4 của Kerr. Trước đó, vợ chồng cô đã có 2 con trai là Hart (6 tuổi) và Myles (5 tuổi). Ngoài ra, siêu mẫu người Australia còn có cậu con trai riêng Flynn (13 tuổi). Bé Flynn là con của Miranda Kerr và chồng cũ Orlando Bloom. Hiện, cậu bé sống với Miranda Kerr.

Miranda Kerr kết hôn với Evan Spiegel vào năm 2016 trong sự chúc mừng và ngưỡng mộ của công chúng. Evan Spiegel sinh năm 1990, kém cựu thiên thần Victoria’s Secret 7 tuổi. Theo Forbes, Evan chính thức trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới trong năm 2015. Trước đó, Miranda kết hôn với tài tử Orlando Bloom vào năm 2010. Họ chung sống khoảng 3 năm rồi "đường ai nấy đi".

Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé - Ảnh 3.

Miranda Kerr hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú công nghệ Evan Spiegel kém 7 tuổi

Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé - Ảnh 4.

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1983 trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với tài tử Orlando Bloom. Cặp đôi có 1 người con chung tên Flynn

Nguồn: Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày