Siêu khuyến mãi của năm: Uống cafe được nam nhân viên đẹp như soái ca bế theo kiểu công chúa

N.S, Theo Helino 15:42 03/01/2019

Thay vì giảm giá hay tặng quà, quán cafe này đã quyết định cử một nam nhân viên vô cùng đẹp trai tới bế những vị khách đáp ứng đủ yêu cầu theo kiểu công chúa cực lãng mạn.

Quán xá nào cũng vậy, dù nổi dù không, muốn giữ khách cũng cần những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn theo nhiều cách khác nhau. Quán thì giảm giá, quán thì tặng quà và cũng có những quán có hình thức khuyến mãi hoàn toàn khác lạ, không ai có thể ngờ được. 

Chẳng hạn như mới đây, một quán cafe ở An Huy (Trung Quốc) đã gây sốt MXH bởi chương trình PR, khuyến mãi cho khách hàng vô cùng thú vị mà hiệu quả thu được thì không thua kém bất kì việc giảm giá hay tặng quà nào.

Quán cafe có hình thức khuyến mãi đỉnh nhất (Clip: Mối tình đầu)

Cụ thể hơn một chút thì chương trình khuyến mãi này được quán áp dụng vào những ngày cuối năm 2018. Các vị khách đáp ứng đúng yêu cầu do bên cửa hàng đưa ra (mặc đúng trang phục chủ đề Giáng Sinh, lễ tết) sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ nhân viên của cửa hàng. Thay vì những ưu đãi theo kiểu thông thường, thứ mà bạn nhận về chính là sẽ được một nam nhân viên vô cùng đẹp trai bế theo kiểu công chúa.

Cả người bế và người được bế đều tỏ ra ngại ngùng

Như những gì diễn ra trong clip mà bạn thấy đấy, có vẻ như chương trình ưu đãi này thực sự được lòng của chị em khi mà lượt khách đổ về quán cafe này trong mấy ngày khuyến mãi luôn ở mức gấp mấy lần ngày thường. Mà kể cũng phải, ai có thể chối từ cảm giác tốt đẹp khi được một anh chàng đẹp như hoa, lại còn hay cười ngượng ngùng như chàng nhân viên trong clip kia bế cơ chứ!

"Trời ơi, đây mới đúng là chương trình khuyến mãi đỉnh nhất năm này", "Quán này ở đâu đấy nhỉ, em phi xe tới ngay", "Cần lắm một quán cafe thế này ở gần nhà", "Được anh đẹp trai như thế bế thì em nguyện cosplay nguyên cái cây thông Noel", "Huhu, coi anh ấy cười ngượng kìa, dễ thương chết mất"... là số ít trong vô vàn bình luận được cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái để lại dưới bài đăng của cửa hàng cafe này.

Gương mặt điển trai cùng nụ cười ngượng ngùng dễ thương khiến nam nhân viên cửa hàng này trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất MXH

Một điều được mọi người quan tâm hơn cả là info của nam nhân viên thì tới giờ phút này vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, với trình độ điều tra không thua kém FBI, chắc chẳng mấy nữa mọi thông tin về "soái ca" dễ thương này sẽ được tìm ra thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm