Si mê phượt thủ 40 tuổi, người phụ nữ 37 tuổi leo lên vách núi cheo leo vẽ tranh chân dung tặng người thương

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 30/09/2016

Để bày tỏ tình cảm với người đàn ông độc thân 40 tuổi mà mình đem lòng yêu thương, người phụ nữ 37 tuổi ở Tiêu Giang, Trung Quốc đã cất công thực hiện một bức tranh chân dung vô cùng sống động trên vách núi cheo leo.

Mỏm núi Phạn Chưng, Đài Châu, Chiết Giang, Trung Quốc cao 218m so với mực nước biển, lại nằm ở vị trí hoang sơ, chưa được khai thác du lịch nên rất ít người biết đến. Đây là khu vực được nhiều phượt thủ ưa thích và tìm đến khám phá, chinh phục.

Si mê phượt thủ 40 tuổi, người phụ nữ 37 tuổi leo lên vách núi cheo leo vẽ tranh chân dung tặng người thương - Ảnh 1.

Bức tranh chân dung nổi bật trên vách núi.

Cách đây ít ngày, người ta vô tình phát hiện ra trên vách núi cheo leo bỗng nhiên xuất hiện một bức chân dung hết sức sống động về một người đàn ông bí ẩn. Sự việc này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân, và khiến cho nhiều người phải bắt tay vào tìm hiểu ngọn nguồn.

Theo một số nguồn tin, bức chân dung với chiều cao khoảng 6-7m ấy là tác phẩm do một nữ phượt thủ ở Tiêu Giang đã dành ra bao tâm huyết thực hiện để bày tỏ tình yêu với một nam phượt thủ mà cô vô tình gặp gỡ.

Si mê phượt thủ 40 tuổi, người phụ nữ 37 tuổi leo lên vách núi cheo leo vẽ tranh chân dung tặng người thương - Ảnh 2.

Linh Linh đã tốn rất nhiều thời gian để thực hiện bức tranh này dành tặng người thương.

Người phụ nữ ấy tên là Linh Linh (tên nhân vật đã được thay đổi), 37 tuổi, là một người rất thích leo núi và thường xuyên đến khu vực huyện Tiên Cư để chinh phục các đỉnh núi cao hiểm trở. Trong lúc khám phá, Linh Linh đã trúng tiếng sét ái tình với Trần Khang, 40 tuổi, cũng là một thành viên tích cực của đội phượt thủ chuyên nghiệp. Được biết, cả 2 người hiện vẫn đang độc thân.

Cứ mỗi cuối tuần, Linh Linh đều bỏ ra rất nhiều thời gian đến huyện Tiên Cư để leo núi, sau đó miệt mài vẽ tranh chân dung tặng người thương. Nhằm tiết kiệm thời gian, có những hôm Linh Linh còn ở luôn trên núi suốt 2 ngày liền. Trải qua 2 tháng trời ròng rã với khoảng gần chục ngày cuối tuần, rốt cuộc Linh Linh cũng hoàn thành bức tranh sống động mà mình ấp ủ bấy lâu.

Si mê phượt thủ 40 tuổi, người phụ nữ 37 tuổi leo lên vách núi cheo leo vẽ tranh chân dung tặng người thương - Ảnh 3.

Cô cho biết sẽ nhanh chóng xoá bỏ bức tranh để trả lại vẻ đẹp hoang sơ cho vách núi.

Linh Linh đã dùng một loại màu đặc biệt được làm từ khoáng vật nên bức tranh có thể sẽ lưu lại rất lâu trên vách núi dựng đứng. Tuy rằng hành động tuỳ ý vẽ lên thắng cảnh thiên nhiên của cô là việc làm sai trái, nhưng mối chân tình của Linh Linh dành cho Trần Khang đã khiến cho không ít người phải cảm động.

Khi các nhà chức trách tìm gặp Linh Linh để điều tra sự việc, cô đã rất thành khẩn khai báo và hết sức hợp tác với lực lượng chức năng. Người phụ nữ si tình hứa hẹn sẽ nhanh chóng tìm cách xoá bỏ bức tranh chân dung của mình, để khôi phục lại diện mạo vốn có của vách núi hùng vĩ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14