Showbiz có chuyện "độc - lạ": Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 18:00 13/02/2023

Nữ diễn viên này từng khẳng định đã tính toán, sẵn sàng mọi thứ trước khi quyết định ly hôn.

Vào tháng 11/2019, Ngọc LanThanh Bình cùng lên tiếng xác nhận đã tan vỡ. Sau ly hôn, nhóc tỳ sẽ được mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng còn ba có thể gặp bé vào những dịp cuối tuần, ngày nghỉ. Ngọc Lan từng tiết lộ đã suy nghĩ, tính toán hết mọi thứ trước khi đưa ra quyết định này.

Đáng nói, nữ diễn viên từng gây sốc khi chúc mừng Valentine chồng cũ vào năm đầu tiên cả hai ly hôn. Thời điểm đó, Ngọc Lan còn hy vọng Thanh Bình sớm có người mới để con trai có thêm người yêu thương.

Cụ thể, vào Lễ tình nhân năm 2020, Ngọc Lan đăng ảnh chồng cũ và con trai để bày tỏ: "Chúc hai bạn Valentine vui vẻ, không quạu, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được một tình yêu thương và một sự chăm sóc nữa, để mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa".

Chia sẻ của Ngọc Lan từng khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên, chi tiết này cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của Ngọc Lan và chồng cũ sau khi đứt gánh.

Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 2.

Vào năm đầu tiên sau khi đứt gánh, Ngọc Lan gây bất ngờ khi gửi lời chúc Valentine cho Thanh Bình. Nữ diễn viên còn mong chồng cũ sớm tìm được người mới

Thế nhưng trong 3 năm gần đây, Thanh Bình và Ngọc Lan không còn nhắc đến đối phương. Thậm chí cũng không còn tương tác trên mạng xã hội. Có lúc Thanh Bình dính vào thị phi tình ái thì Ngọc Lan cũng không có bất kì động thái liên quan nào.

Đặc biệt hơn, nếu như Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Tim - Trương Quỳnh Anh, Hoàng Oanh và chồng cũ... sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc hội ngộ trong dịp đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ thì Thanh Bình và Ngọc Lan có thái độ lạ là rất hạn chế xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, trong sinh nhật gần nhất của quý tử thì Ngọc Lan chỉ "lẻ bóng" tổ chức cho con chứ không có sự góp mặt của chồng cũ.

Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 3.

Ngọc Lan một mình mừng sinh nhật con trai hồi tháng 2/2023

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể Ngọc Lan và Thanh Bình đều đã có cuộc sống riêng nên hạn chế đăng ảnh bên nhau để tránh gây bàn tán. Về lý do chỉ tổ chức sinh nhật đơn giản cho con, Ngọc Lan cũng từng lên tiếng: "Lan chỉ làm sinh nhật cho Louis ở trường với các bạn chứ không làm thêm cái nào vì mình đang dạy con tiết kiệm nên các cô chú đừng buồn Lan nha".

Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 4.
Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 5.

Dù không nhắc về đối phương nhưng cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ

Trong lần đầu nhắc về Ngọc Lan sau ly hôn, Thanh Bình nói: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi''.

Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 6.

Ngọc Lan dành mọi điều tốt nhất cho nhóc tỳ

Về phía Ngọc Lan, cô không yêu cầu nhận chu cấp từ chồng cũ mà chỉ mong anh dành tình yêu thương cho con. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Ngọc Lan tâm sự: "Thật ra mỗi người đều có công việc riêng, tôi là người giữ trách nhiệm giám hộ nên tôi sẽ quyết định hết về ăn, học, đi đứng và tất cả mọi cái. Còn Louis chỉ thích chơi với ba thôi và ba Louis khi có thời gian sẽ đón rồi chơi với Louis, vậy là đủ rồi. Ngay từ đầu quyết định ly hôn, tôi không yêu cầu anh Bình tiền chu cấp.

Tôi cảm thấy kinh tế của mình ổn hơn anh Bình rất nhiều. Công việc của anh Bình không nhiều bằng tôi, cuộc sống cũng bấp bênh lắm nên tôi không nỡ để anh lao động quá nhiều rồi lo cho Louis. Thời điểm này tôi có được điều kiện tốt thì sẽ lo được cho con. Còn anh Bình muốn chu cấp hay muốn lo cho con thì hãy để vào tài khoản, đợi Louis 18 tuổi thì chuyển qua cũng được, lúc đó nhiều hơn, đó giống như tiền ống heo của Louis".

Showbiz có chuyện độc - lạ: Nữ diễn viên chúc chồng cũ sớm có vợ mới vào ngày Valentine, 4 năm sau ly hôn vẫn giữ một thái độ - Ảnh 7.

Ngọc Lan không nhận chu cấp từ chồng cũ, nữ diễn viên cho rằng Thanh Bình có thể dùng số tiền đó để làm quỹ tiết kiệm cho con

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày