Showbiz 20/4: MC Thảo Vân làm rõ thông tin sai lệch vụ đâm nát đầu xe

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 23:25 20/04/2024

MC Thảo Vân tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ tai nạn đâm xe sáng 19/4. Cô nhấn mạnh mình đã cầm lái 20 năm và lần đầu xảy ra va chạm.

Ngày 19/4, MC Thảo Vân chia sẻ về vụ tai nạn xe hơi trên đường đi làm. Trong tình huống phanh khẩn cấp để tránh một em bé băng qua hàng rào, MC Thảo Vân đâm vào phương tiện phía trước khiến đầu xe hư hỏng nặng. Xe của cô cũng bị một xe khác đâm vào phía sau.

Va chạm mạnh khiến đầu xe của Thảo Vân hư hỏng nặng.

Chiều cùng ngày, MC Thảo Vân tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ tai nạn. Theo Thảo Vân, một số trang tin viết sai lệch cho rằng cô lần đầu lái xe và gây tai nạn. Nữ MC khẳng định đây là thông tin không chính xác.

"Mình lái xe hơn 20 năm nay chưa một lần va quệt và lần này là bài học để càng phải cẩn thận hơn vì lái lâu, lái tốt không đồng nghĩa với việc luôn an toàn", cô viết.

MC Thảo Vân cũng chia sẻ cô được nhiều người khuyên tìm phương tiện đâm vào đuôi xe mình nhưng cô từ chối. “Ngay từ đầu mình đã không có ý định đó. Tất cả đều bỏ qua cho nhau, chỉ là giá như họ đỗ lại xem xét với nhau thì trọn vẹn”, MC Thảo Vân cho hay.

Đồng thời, MC Thảo Vân cảm ơn chủ nhân chiếc xe bị cô đâm vào phía sau đã không truy cứu trách nhiệm vì thiệt hại lần này không nhỏ, nếu phải đền thêm thì còn khổ nữa.

Cũng trong bài viết của mình, MC Thảo Vân đăng tải tin nhắn quan tâm, động viên của con trai. Nữ MC thậm chí đã rơi nước mắt vì quá xúc động. "Mẹ không sao là tốt rồi mẹ ạ. Xe sao cũng được chứ mẹ phải không sao. Xe thì mua bao nhiêu cũng được, chứ mẹ thì có một thôi", con trai nhắn nhủ MC Thảo Vân.

Diện mạo mới của MC Quyền Linh

Ngày 19/4, MC Quyền Linh chia sẻ hình ảnh với diện mạo mới trên trang cá nhân. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Showbiz 20/4: MC Thảo Vân làm rõ thông tin sai lệch vụ đâm nát đầu xe - Ảnh 3.

Nhiều khán giả thích thú khi MC Quyền Linh đã cắt tóc, cạo râu, không còn vẻ già nua, tiều tụy. "Đúng rồi, anh để râu tóc dài nhìn sợ quá. Anh cứ là anh Quyền Linh của mọi người nghèo nha", "Anh đã đóng phim xong", "Đừng để râu nha chú Linh. Nhìn giờ đẹp hơn rồi", "Cắt tóc cạo râu lại đẹp trai ngay chú Linh ơi"… là một số bình luận của khán giả.

Trước đó, hình ảnh MC Quyền Linh để râu, tóc dài lên sóng chương trình Bạn muốn hẹn hò gây tranh luận. Không ít người cho rằng vẻ ngoài già nua, tiều tụy này không phù hợp với chương trình.

Phía chương trình Bạn muốn hẹn hò lên tiếng giải thích MC Quyền Linh đang có một dự án điện ảnh quan trọng nên cần để râu và tóc dài như vậy. "Cả nhà mình thông cảm và đợi ‘ông mai’ đẹp trai trở lại nhé", chương trình đưa ra thông báo.

Trọng Hiếu có nghệ danh mới

Tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Trọng Hiếu chọn nghệ danh TRONG vì muốn làm mới bản thân, tránh sự nhàm chán.

Showbiz 20/4: MC Thảo Vân làm rõ thông tin sai lệch vụ đâm nát đầu xe - Ảnh 4.

Nam ca sĩ khẳng định mong muốn lớn nhất là truyền cảm hứng, năng lượng và cảm xúc tới cho khán giả qua những phần trình diễn.

"Tôi sẽ tập trung vào những gì mà tôi có thể làm chủ được. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất, những sân khấu nơi tôi sẽ diễn bằng cả trái tim, năng lượng và khả năng của mình", TRONG chia sẻ.

Quyết định tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 với nghệ danh mới, phong cách mới, hình ảnh mới, TRONG chia sẻ: "Cuộc sống hàng ngày, tôi là người sống theo trái tim nhưng với công việc, tôi lại mưu lược để đạt được mục tiêu của mình, phải tỉnh táo, thực tế, thật thà để có thể hiểu được những điều mình làm tốt hay chưa tốt. Chỉ khi quay vào bên trong, thành thật với bản thân thì mới có thể tiến bộ và tiến về phía trước".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày