2 Days 1 Night

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal

Angus, Theo Helino 12:40 19/03/2019

Không những vậy, show thực tế này còn phải buộc ngừng sản xuất vô thời hạn.

Trước scandal bê bối tình dục của Jung Joon Young, chương trình 12 năm tuổi "2 Days 1 Night" quyết định ngừng sản xuất cũng như ngừng phát sóng vô thời hạn. Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì liên tiếp 2 ngôi sao khác của chương trình là Cha Tae Hyun & Kim Jun Ho tiếp tục vướng vào những tranh cãi.

Sau đây là 6 người nổi tiếng phải rời khỏi show thực tế "2 Days 1 Night" vì những tranh cãi vấp phải sự chỉ trích từ công chúng:

1. Jung Joon Young

Lùm xùm liên quan đến nhóm chat đặt camera quay lén cảnh nóng của hội bạn Seungri nay đã rẽ sang hướng khác với nhiều tình tiết phức tạp hơn. Hiện tại búa rìu dư luận đang tập trung vào nam ca sĩ Jung Joon Young – bạn thân của Seungri khi anh này đã thú nhận quay và phát tán cảnh nóng với phụ nữ, tuyên bố rút khỏi giới giải trí để tiếp nhận điều tra.

Jung Joon Young là một trong những thành viên mới và là người trẻ nhất mùa 3. Trước đó, nam ca sĩ tạm thời rời khỏi chương trình vào tháng 10 năm 2016 do vụ bê bối với bạn gái cũ nhưng rồi cũng trở lại chương trình sau gần 4 tháng. Tuy nhiên, bê bối tình dục vào tháng 3/2019 đã khiến Jung Joon Young chính thức bị gạch tên khỏi các show thực tế.

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 1.

2. Cha Tae Hyun

Tối 16/3, bản tin "9 O’Clock News" của KBS đã tung ra bằng chứng tin nhắn tố Cha Tae Hyun cùng Jung Joon Young và Kim Jun Ho cá độ golf phi pháp để kiếm lời với số tiền lên đến cả triệu won. Chatroom cá độ của 3 nam nghệ sĩ này vốn là nhóm những người bạn cùng tham gia chương trình "2 Days & 1 Night".

Sau khi bị tung ra loạt tin nhắn, Cha Tae Hyun mới đây đã có động thái nhanh chóng. Anh chính thức tuyên bố rút khỏi toàn bộ chương trình anh đang tham gia và viết một bức tâm thư xin lỗi công chúng.

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 2.

3. Kim Jun Ho

Kim Jun Ho được cho là người đã tham gia cá độ golf phi pháp cùng Cha Tae Hyun & Jung Joon Young nên cũng buộc lòng phải rời khỏi chương trình. Trước đó, Kim Jun Ho cũng vướng phải một cuộc tranh cãi liên quan đến cờ bạc vào năm 2009.

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 3.

4. Lee Soo Geun

Quay trở lại năm 2013, Lee Soo Geun bị buộc tội đánh bạc bất hợp pháp dẫn đến việc anh phải rời khỏi chương trình vào ngày 24 tháng 11 cùng năm. Trong số phát sóng cuối cùng của mình, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Trái tim tôi sẽ luôn ở bên 2 Days 1 Night".

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 4.

5. Kang Ho Dong

Vào năm 2011, Kang Ho Dong bị nghi ngờ trốn thuế và kể từ đó, khán giả không còn được thấy anh trong "2 Days 1 Night" nữa.

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 5.

6. MC Mong

Năm 2010, MC Mong phải rời khỏi chương trình sau một cuộc tranh cãi xung quanh việc anh cố tình nhổ răng để trốn nghĩa vụ quân sự. Sau đó, nam ca sĩ đã xin lỗi và nhận hình phạt vì cố tình trì hoãn việc nhập ngũ.

Show thực tế xui nhất quả đất: Có đến 6 thành viên phải rời khỏi vì vướng scandal - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm