Show thực tế Hàn Quốc bị chỉ trích khi cố tình làm xáo trộn môi trường học tập của con trai Angelina Jolie

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/02/2020

Dù Maddox - con trai cả của Angelina Jolie chỉ muốn được đi học bình thường như bạn bè đồng trang lứa nhưng show thực tế "Problematic Men" có vẻ muốn xáo trộn bầu không khí đó lên.

Mới đây, show thực tế "Problematic Men" đã làm chuyến ghé thăm đại học Yonsei - nơi cậu con trai cả Maddox của Angelina Jolie đang theo học và làm dấy lên tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Khi các thành viên của chương trình đến khuôn viên đại học Yonsei, mọi người đã chạy xung quanh để tìm Maddox nhưng không thể tìm ra. Sau đó, một sinh viên có tên là Jung Jin Tae được giao vai trò "bộ não ẩn giấu" đã đưa ra gợi ý mà các Host mong chờ: "Tôi thấy Maddox mọi lúc". Jung Jin Tae tiết lộ cậu thường xuyên gặp Maddox Jolie-Pitt ở các quán bar, Host Jun Hyun Moo liền bình luận: "Nếu Angelina Jolie mà thấy điều này, cô ấy sẽ bay sang Hàn Quốc cùng cơn thịnh nộ".

Show thực tế Hàn Quốc bị chỉ trích khi cố tình làm xáo trộn môi trường học tập của con trai Angelina Jolie - Ảnh 1.

Ngay lập tức, Jung Jin Tae liền đổi chủ đề bằng cách gửi lời nhắn đến Maddox: "Cậu ấy đẹp trai hơn khi gặp ở ngoài rất nhiều. Maddox, nếu cậu có theo dõi, tớ hi vọng cậu sẽ đáp lại lời chào của tớ lần sau nhé".

Các thành viên trong chương trình thể hiện sự quan tâm quá đà với Maddox mà chưa được sự cho phép

Tuy nhiên, khi tập này được lên sóng, cộng đồng mạng không hài lòng với việc Jun Hyun Moo đã vượt quá giới hạn khi thể hiện sự quan tâm đến Maddox mà chưa được sự cho phép của con trai Angelina:

Nếu anh ấy đồng ý xuất hiện trong chương trình, điều đó không thành vấn đề nhưng như thế này thì thực sự quá đáng!

- Tại sao họ lại đặt quá nhiều sự chú ý vào một chàng trai chỉ muốn đến trường như những đứa trẻ bình thường?

- Tại sao họ cứ cố làm cho cậu ấy (ý chỉ Maddox - PV) cảm thấy không thoải mái dù cậu ấy chỉ muốn được đi học một cách thật yên bình?

(Nguồn: koreaboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm