Show thực tế Hàn nhận loạt chỉ trích khi có động thái ngầm ám chỉ X1 gian lận phiếu bầu

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 20/09/2019

Dòng chú thích của chương trình "Let’s Eat Dinner Together" đã khiến cộng đồng ONE IT - fan X1 dấy lên sự phẫn nộ đối với chương trình.

"Let's Eat Dinner Together" là chương trình thực tế của đài JTBC Hàn Quốc, được dẫn dắt bởi 2 vị host chính là Lee Kyung Kyu và Kang Ho Dong. Nội dung chương trình xoay quanh hành trình host cùng các khách mời phải tìm kiếm cơ hội ăn tối tại nhà người dân. Sau tập phát sóng mới nhất, chương trình đang bị chỉ trích nặng nề bởi có những chú thích không phù hợp được cho là nhắm vào hai thành viên nhóm X1 – khách mời tham dự trong tập này.

Show thực tế Hàn nhận loạt chỉ trích khi có động thái ngầm ám chỉ X1 gian lận phiếu bầu - Ảnh 1.

Dòng chú thích được cho là ám chỉ hai thành viên X1

Trong một đoạn phát sóng, chú thích của chương trình hiện lên dòng chữ ""Let’s Eat Dinner Together" phản đối các nội dung gian lận". Với hành động này, nhà đài đã khiến cộng đồng ONE IT vô cùng phẫn nộ và cho rằng chương trình đang cố ý ám chỉ hai thành viên X1 đang tham gia làm khách mời là Kim Yohan và Kim Wooseok. Trước khi ra mắt không lâu trước đó, đơn vị tổ chức "Produce X 101", nơi đã tuyển chọn ra 11 thành viên của X1 đã dính phải nghi án gian lận phiếu bầu.

Show thực tế Hàn nhận loạt chỉ trích khi có động thái ngầm ám chỉ X1 gian lận phiếu bầu - Ảnh 2.

Dòng chú thích hiện nay vẫn tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn. Đa số vẫn cảm thấy thật đáng tiếc khi X1 luôn phải đối mặt với ồn ào đã qua trên các chương trình truyền hình thực tế.

- "Tôi cảm thấy thật tệ khi "Produce X 101" dính nghi án gian lận, tại sao "Let’s Eat Dinner Together" lại nhắc đến điều này khi đã mời các thành viên X1 tham gia chương trình? Nếu chương trình đã định chú thích như thế, ngay từ đầu họ không nên mời X1 tham gia".

- "Tại sao lại làm điều này trên sóng truyền hình? Rating chương trình đã giảm từ 3% xuống 2%. Họ cũng đã từng chịu đựng như thế trong show "Idol Room"... Tôi chỉ hy vọng JTBC đừng mời họ đến nữa".

Show thực tế Hàn nhận loạt chỉ trích khi có động thái ngầm ám chỉ X1 gian lận phiếu bầu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số "fan ruột" của "Let’s Eat Dinner Together" cũng bày tỏ sự thông cảm dành cho chương trình:

- "Những chú thích này luôn xuất hiện trong show mà. Nếu điều đó làm họ khó chịu thì họ đã không nhận lời làm khách mời trong chương trình".

- "CJ và JTBC hiện đang giữ mối quan hệ tốt đẹp, sao JTBC lại phải cố gắng ám chỉ ồn ào của X1 chứ?".

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm