Show thực tế Cơ Hội Cho Ai lập Kỷ lục Việt Nam và chính thức trở lại giữa thời Covid-19

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 04/11/2020

Show thực tế tìm kiếm việc làm Cơ Hội Cho Ai đã quyết định trở lại ngay giữa thời điểm khó khăn này.

Tiếp nối thành công của mùa 1, Cơ Hội Cho Ai (Whose Chance?) - chương trình truyền hình thực tế về việc làm đã chính thức trở lại với mùa 2 và khung giờ mới, 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 7/11/2020.

Trong mùa 1, chương trình đã mang lại việc làm với vị trí tốt, đãi ngộ xứng đáng cho 19 ứng viên tại 8 tập đoàn, doanh nghiệp với đa dạng độ tuổi, nghề nghiệp, khu vực địa lý khác nhau, trong đó mức lương cao nhất dành cho người lao động là 45 triệu đồng/tháng. Phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật là 3 yếu tố giúp Cơ Hội Cho Ai (Whose Chance?) ghi dấu ấn mạnh mẽ. Những ý nghĩa thiết thực, mang yếu tố cộng đồng, truyền cảm hứng đã giúp chương trình được vinh danh và trao Kỷ lục Việt Nam: Chương trình truyền hình thực tế mang lại việc làm và công khai mức lương cho người lao động đầu tiên tại Việt Nam.

Show thực tế Cơ Hội Cho Ai lập Kỷ lục Việt Nam và chính thức trở lại giữa thời Covid-19 - Ảnh 1.
Show thực tế Cơ Hội Cho Ai lập Kỷ lục Việt Nam và chính thức trở lại giữa thời Covid-19 - Ảnh 2.

Chương trình như một "sàn giao dịch việc làm", nơi mà trình độ, kinh nghiệm, năng lực của người lao động và các mức lương, chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp được mang ra thương lượng một cách công khai trên sóng truyền hình Quốc gia. Lễ công bố mùa 2 chương trình Cơ Hội Cho Ai (Whose Chance?) đã diễn ra vào sáng ngày 4/11 tại Hà Nội.

Nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp bị ảnh hưởng do tác động của Covid-19, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, 9 tháng đầu năm 2020, cả nước có 31,8 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên mất việc, phải giãn việc, nghỉ luân phiên, giảm thu nhập. Chính vì vậy sự kiện lên sóng của show nhận được sự quan tâm của không ít khán giả đang có nhu cầu việc làm, cũng như người xem đại chúng nói chung.

Show thực tế Cơ Hội Cho Ai lập Kỷ lục Việt Nam và chính thức trở lại giữa thời Covid-19 - Ảnh 3.
Show thực tế Cơ Hội Cho Ai lập Kỷ lục Việt Nam và chính thức trở lại giữa thời Covid-19 - Ảnh 4.

Mùa 2 có sự tham gia của các Sếp: Dương Long Thành, Nguyễn Thanh Quyền, Lê Đức Thuấn, Nguyễn Tuấn Lương, Lưu Nga, Lê Trí Thông, Hoàng Nam Tiến, Vũ Minh Trí, Ngô Hoàng Gia Khánh.

Ảnh: Alo Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm