Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:00 09/06/2023

Dân mạng thích thú và đưa ra rất nhiều dự đoán về những nữ nghệ sĩ sẽ tham dự show này nếu thực sự có phiên bản Việt.

Trưa 8/6, nhà sản xuất chính thức xác nhận về việc mang show truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc về Việt Nam. Tại Việt Nam, chương trình sẽ có tên chính thức là Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ phát sóng trong tháng 10 trên khung giờ vàng của kênh VTV3 và song song với YouTube.

Phía chương trình cũng cho biết ekip sản xuất quy tụ những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo, biên kịch và sản xuất, cùng với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cộng thêm sự thể hiện hết mình của 30 Chị đẹp trong 1 show sống còn thực tế, hứa hẹn mang lại cho khán giá một chương trình ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu? - Ảnh 2.

Poster chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Nhờ sự tham gia của Chi Pu, show Đạp Gió đang là show Trung được khán giả đại chúng Việt quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Chương trình sở hữu format hấp dẫn, quy tụ những nghệ sĩ đã thành danh trên 30 tuổi để thi đấu "sống còn", vượt qua các thử thách để cuối cùng lập ra nhóm nhạc nhiều thành viên.

Với sức hút rất lớn trong thời điểm hiện tại, tin chắc rằng Đạp Gió khi được mang về Việt Nam, chương trình sẽ không khó khăn để tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Ngay khi có thông tin hành lang, thông tin mà netizen bàn tán nhiều nhất chính là dàn thí sinh sẽ tham dự Đạp Gió bản Việt. Những cái tên kì cựu, hoạt động lâu năm như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bảo Thy,... được gọi tên khá nhiều.

Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu? - Ảnh 3.

Hai chị đại Hồ Ngọc Hà, Thu Minh được trông chờ tham dự.

Đáng chú ý, nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng biết đâu Chi Pu sang show Trung để... mở đường về Việt Nam làm mentor cho bản Việt. Và nếu Chi Pu ngồi ghế mentor thì netizen cũng đùa rằng dàn thí sinh sẽ đều là những cái tên "duyên nợ" với giọng ca Anh Ơi Ở Lại như Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương.

Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu? - Ảnh 4.
Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu? - Ảnh 5.

Những cái tên nhiều "duyên nợ" với Chi Pu được netizen mong sẽ tham gia show.

Nhiều cái tên được nêu ra còn có Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Puka,... sẽ góp mặt. Thậm chí nhiều người cũng đùa rằng có thể mời cặp đôi Kenji - Miko Lan Trinh để hóa thân thành "Amber - Chi Pu" phiên bản Việt.

Show Đạp Gió chính thức tới Việt Nam, dàn sao nữ nào sẽ xuất hiện ở mùa đầu? - Ảnh 6.

Thúy Ngân, Lan Ngọc,... cũng là những cái tên được đề cập nhiều.

Bên cạnh đó, netizen cũng lo ngại về mặt kĩ thuật lẫn số lượng thí sinh tham dự show nếu quả thực có phiên bản Việt Nam. Nhiều người chỉ ra sân khấu của show Đạp Gió quá hoành tráng, được đầu tư mạnh tay và e ngại phía NSX trong nước sẽ khó theo kịp, dễ gây hụt hẫng cho người xem. Netizen cũng chỉ ra trong mùa mới nhất, phiên bản Trung đã mời đến 33 nữ nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực để tham dự show và bày tỏ quan ngại liệu số lượng nghệ sĩ nữ ở Việt Nam đủ tiêu chí tham gia có đủ hay không.

- Thí dụ mà có Thu Minh, Văn Mai Hương, Hương Tràm, Chi Pu tham gia là tới công chiện chuyến này

- Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Minh Hằng welcome các chị đẹp!

- Nghe mùi Đ.V thì coi chừng mấy bà như Lan Ngọc, Thúy Ngân, Puka, Diệu Nhi tham gia chắc xỉu.

- Nếu là show mới và mùa đầu tiên khả năng rất cao sẽ có Hà Hồ.

- Giám khảo : Chi Pu. Thí sinh: Văn Mai Hương, Hương Tràm, Gil Lê, Thùy Chi, Hoàng Thùy Linh

- Bên Trung làm show sân khấu hoành tráng kinh khủng, không biết về Việt Nam làm sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm