Advisor (jTBC 2019)

Shin Min Ah tái xuất siêu sang chảnh bên quý ông cực phẩm Lee Jung Jae trong phim "bóc phốt" giới chính trị Hàn

CHIMMY, Theo Helino 23:04 10/05/2019

Tạm biệt hình tượng nữ chính "bánh bèo" gắn liền từ thời "Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly", Shin Min Ah sẽ chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với vai trò ứng cử viên quốc hội cực ngầu trong Advisor.

Luôn gắn liền tên tuổi với dòng tình cảm nhẹ nhàng như Oh My Venus, Tomorrow With You, Shin Min Ah sẽ chính thức gia nhập đường đua phim truyền hình tháng 6 với màn lột xác đầy sang chảnh, thanh lịch trong dự án chính trị Advisor (tên khác: The President's Aide) cùng nam tử Lee Jung Jae.

Trong những bức ảnh được jTBC công bố mới đây, Shin Min Ah đã hoàn toàn rũ bỏ vẻ đáng yêu, nhẹ nhàng thường thấy. Nữ diễn viên đã khiến khán giả bất ngờ với vẻ quyết đoán, mạnh mẽ của nữ nghị sĩ Kang Sun Young. Với ánh mắt sắc bén, đầy thu hút cùng sự tự tin toát ra từ thần thái, nhân vật Kang Sun Young của Shin Min Ah đã sẵn sàng lật tẩy mọi góc tối trong giới chính trị xứ Hàn.

Shin Min Ah tái xuất màn ảnh nhỏ cực sang chảnh, sánh đôi bên tài tử Lee Jung Jae trong dự án bóc phốt giới chính trị Advisor - Ảnh 1.

Advisor xoay quanh câu chuyện về những chính trị gia có tầm ảnh hưởng lớn. Đằng sau ánh hào quang, những nhân vật tầm cỡ này tham gia vào đường dây đánh bạc đầy nguy hiểm của giới chính trị.

Shin Min Ah sẽ vào vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia độc lập và đầy mạnh mẽ. Cô nhận được sự ủng hộ khi đứng lên phá bỏ những rào cản vô hình đang áp đặt lên những người phụ nữ khi tham gia vào giới chính trị. Bên cạnh đó, Kang Sun Young vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, trước vô vàn con mắt soi mói của những nhân vật tầm cỡ.

Shin Min Ah tái xuất màn ảnh nhỏ cực sang chảnh, sánh đôi bên tài tử Lee Jung Jae trong dự án bóc phốt giới chính trị Advisor - Ảnh 2.

Từng là một cựu luật sư với kinh nghiệm dẫn dắt các sự kiện có sức ảnh hưởng lớn, Kang Sun Young bất chấp mọi thứ để có thể đạt được mục đích của mình. Cô đã trở thành người phát ngôn cho đảng đại diện tại Quốc Hội, sau khi nhận được sự tín nhiệm và thắng cử vào ghế nóng được đề cử trước đó.

Shin Min Ah tái xuất màn ảnh nhỏ cực sang chảnh, sánh đôi bên tài tử Lee Jung Jae trong dự án bóc phốt giới chính trị Advisor - Ảnh 3.

Shin Min Ah tại buổi đọc kịch bản Advisor.

Thành viên trong đội ngũ sản xuất cũng chia sẻ về nhân vật của Shin Min Ah: "Kang Sun Young là người phụ nữ luôn sống hết mình vì đam mê, nỗ lực tiến về phía trước để phát triển bản thân mình. Việc Shin Min Ah hóa thân thành công Kang Sun Young đầy mạnh mẽ như vậy đã hoàn toàn vượt lên trên mong đợi của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho sự trở lại của Shin Min Ah trong Advisor."

Shin Min Ah tái xuất màn ảnh nhỏ cực sang chảnh, sánh đôi bên tài tử Lee Jung Jae trong dự án bóc phốt giới chính trị Advisor - Ảnh 4.

Advisor được đạo diễn Kwak Jung Hwan thực hiện, người đứng sau thành công của loạt dự án truyền hình đình đám như Miss Hammurabi, The K2 và Slave Hunters.

Shin Min Ah tái xuất màn ảnh nhỏ cực sang chảnh, sánh đôi bên tài tử Lee Jung Jae trong dự án bóc phốt giới chính trị Advisor - Ảnh 5.

Dàn diễn viên chính của Advisor.

Advisor Teaser 1.

Advisor dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6/2019.

Bình luận

  • Đọc thêm